Land Rover đã hoàn thiện chiếc Discovery nâng cấp với kiểu dáng sửa đổ nhẹ, nội thất cập nhật và các tùy chọn động cơ mới.

Discovery 2021

Bắt đầu từ bên ngoài, Discovery 2021 có ngoại thất được sửa đổi khiêm tốn mà thoạt nhìn có thể khó nhận thấy. Tuy nhiên, nhìn kỹ hơn cho thấy một lưới tản nhiệt mới được kết nối với đèn pha mới.

Discovery 2021 Discovery 2021

 

Những thay đổi tinh tế tiếp tục trở lại khi có đèn hậu mới và cản xe được sửa đổi. Ngoài ra còn khoảng phủ đen ở khu vực gắn biển số ở cửa cốp sau, điều này làm cho thiết kế bất đối xứng phía sau của Discovery nhìn hợp mắt hơn.

Discovery 2021

Bên trong ca-bin, những thay đổi lớn với hệ thống thông tin giải trí mới tương tự như hệ thống được tìm thấy trong Defender. Nó có màn hình 11,4 inch lớn hơn và khả năng liên tục có thể nâng cấp các bản cập nhật qua mạng.

Discovery 2021

Ở những nơi khác, khách hàng sẽ tìm thấy vô lăng mới và các nút điều chỉnh đã được sửa đổi. Ở phần điều khiển trung tâm cũng đã được cải tiến, hiện tại núm xoay được thay thế là cần số chứ không còn là núm xoay thò – thụt,  các nút điều khiển khác rất ít và tối giản. Nới đây cũng hạn chế trang trí màu đen bóng  satin, kết quả là trông hơi đơn giản.

Discovery 2021

Ở hàng ghế thứ hai cũng được quan tâm nâng cấp làm cho mặt ghế cao hơn mang đến thế ngồi thoải mái. Nơi đây cũng được thiết kế cửa gió điều hòa mới và hệ thống điều chỉnh điều hòa độc lập.

Discovery 2021

Sẽ có một động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp mới, sản sinh công suất 296 mã lực, ít hơn 44 mã lực so với động cơ 3.0 lít hiệ tại. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn động cơ 3.0 lít thẳng hàng với công nghệ hybrid nhẹ, tạo ra 355 mã lực.

Tuấn Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.