Jaguar Land Rover Việt Nam đã chọn ra mắt thế hệ 5 Discovery trước thời gian Triển lãm VIMS 2017 khỏang 01 tháng, đây cũng là chọn lựa tốt để hình ảnh chiếc xe được truyền tải rõ ràng hơn tới người tiêu dùng.

Discovery hoàn toàn mới được ưa chuộng nhờ hiệu suất và công nghệ vượt trội hơn hẳn các đối thủ trong cùng phân khúc nhờ được áp dụng triết lý thiết kế ngay từ ban đầu với mục đích cho phép khách hàng của Land Rover sống theo phong cách sống của riêng mình. Land Rover Discovery mới là chiếc SUV hạng sang cỡ lớn, sỡ hữu ba hàng ghế, có bảy chỗ ngồi với hiệu suất và tính linh hoạt vượt trội. Chiếc xe thể hiện sức mạnh của Land Rover để Thách thức mọi giới hạn, kết hợp sự hấp dẫn đậm chất Anh quốc với tinh thần phiêu lưu không ngừng nghỉ.

Discovery (3)

Thiết kế và tính toàn vẹn kỹ thuật của Land Rover đảm bảo rằng New Discovery có thể chứa bảy người lớn trong một chiếc SUV có chiều dài dưới 5 mét (chính xác là 4,970 mm). Hầu hết các đối thủ cạnh tranh có kích thước tương tự đều có chỗ ngồi theo kiểu 5 + 2 nhưng Discovery Mới được thiết kế cho 95% những người trưởng thành ngồi thoải mái cho dù ngồi trong hàng ghế cuối cùng, mang lại sự linh hoạt hoàn toàn trong khoang nội thất. Cả hai ghế ngồi ở hàng thứ ba đều có điểm gắn kết ISOFIX (tổng cộng 5 ghế), do đó các gia đình có quyền tự do đặt ghế trẻ em vào ghế thích hợp nhất cho bất kỳ cuộc hành trình nào.

Discovery (4)

Discovery hoàn toàn mới vẫn duy trì khả năng đa địa hình danh tiếng của Land Rover nhờ việc kết hợp một cách xuất sắc khả năng vận hành trên các địa hình off-road nhờ được trang bị các công nghệ tiên tiến, đồng thời tính đa dụng cũng được nâng cao.Khoảng sáng gầm ở mức 283mm (tăng thêm 43mm) trong khi độ sâu mực nước tối đa là 900mm (tăng 200mm) đã tạo cho Discovery ở một đẳng cấp riêng, mang lại sự tự tin vô song khi xử lý những đoạn đường ngập nước.

Discovery (9)Hiệu suất trên đường trường của Discovery được tăng cường rõ rệt nhờ kết cấu nhôm nguyên khối của Land Rover, nhẹ và giúp tiết kiệm được trọng lượng lên tới 480kg so với kết bằng cấu thép ở bản tiền nhiệm.

Discovery (20)Các công nghệ được trang bị cho khả năng off-road toàn diện hỗ trợ cho Discovery chinh phục tất cả các điều kiện địa hình: Hệ thống đáp ứng địa hình Terrain Response 2 đa chức năng, Hệ thống kiểm soát toàn bộ địa hình All-Terrain Progress Control (ATPC), Tính năng Hỗ trợ kéo nâng cao Advanced Tow Assist.

Discovery (24)Discovery hoàn toàn mới được trang bị động cơ xăng và động cơ dầu Diesel bốn xi-lanh và sáu xi-lanh hiệu quả của Jaguar Land Rover, tất cả đều kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp. Bao gồm:

  • Động cơ dầu Diesel Ingenium bốn xi lanh 2.0L 180 mã lực, hiệu suất cao nhất trong phân khúc và chỉ mức tiêu thụ nhiên liệu 47,1m/g, lượng khí thải CO2 từ 159g/km* – giảm 22% so với bản tiền nhiệm.
  • Động cơ Sd4 Ingenium, bốn xi-lanh turbo kép, 4 cấp mạnh sản sinh 240 mã lực và mô men xoắn 500Nm, mức tiêu thụ nhiên liệu đáng kinh ngạc đạt 44.8m/g và lượng khí thải CO2 từ 165g/k
  • Động cơ dầu Diesel Td6, sáu xi-lanh, công suất 258 mã lực, mô-men xoắn đạt 600Nm cho hiệu suất mạnh mẽ, khả năng kéo và tính hiệu quả cao.
  • Đối với khách hàng thích động cơ xăng cho hiệu suất cũng như tính thoải mái cao nhất, động cơ Si6 siêu nạp 3.0L có công suất 340 mã lực, mô-men xoắn đạt 450Nm là một sự lựa chọn tối ưu khác dành cho khách hàng.

Discovery (23)Tại Việt Nam, Discovery hoàn toàn mới được phân phối bao gồm các phiên bản động cơ xăng và động cơ dầu với giá bán tiêu chuẩn (chưa bao gồm tùy chọn) từ 3,997,000,000 Đồng, đi kèm với 3 năm bảo hành, gói 5 năm bảo dưỡng và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành lên đến 02 năm.

Quốc Huy

 

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.