Tuần qua, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã tưng bừng khai trương Phở Sâm Ngọc Linh và chuỗi K5 Coffee tại 810 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Phở Sâm Ngọc Linh

Sự kiện này thu hút nhiều thực khách đến tham gia và thưởng thức một món ăn mới, độc đáo, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Hiện nay, nhu cầu sống xanh, sạch, sống khỏe đang được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã cho ra mắt chuỗi Phở Sâm Ngọc Linh và chuỗi K5 Coffee.

Phở Sâm Ngọc Linh

 

Theo ông Nguyễn An – Giám đốc thương mại thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cho biết, “Phở” là món ăn quốc hồn – quốc túy của Việt Nam, nay phở lại còn được kết hợp với sâm ngọc linh tạo ra một món ăn mang hương vị mới, độc đáo, bổ dưỡng cho sức khỏe, tăng sức đề kháng.

Đây là lần đầu tiên sâm ngọc linh được kết hợp với phở và cà phê tạo ra một món ăn và thức uống mang hương vị độc đáo, tốt cho sức khỏe… Điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng và dự kiến sẽ được đông đảo người dân đón nhận.

Phở Sâm Ngọc Linh

Thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 trong năm nay sẽ mở nhiều chuỗi phở sâm ngọc linh và chuỗi K5 Coffee trên phạm vi cả nước.

Quỳnh Hoa