Gần tròn một năm thành lập, Vietnam Team là một sân chơi quy tụ những cá nhân cùng chung đam mê xe và những chuyến đi hoạt động thiện nguyện đáng nhớ trong suốt một năm qua.

Vietnam team
Toàn cảnh dàn xế khủng trong buổi công bố chuyến đi

Ngoài việc chia sẻ niềm đam mê chung về xe, Vietnam Team còn phát động những phong trào như: gây quỹ để ủng hộ cho việc bảo Vệ Biển Đảo Việt Nam,hay chuyến đi gần đây nhất là hành trình TPHCM – Miền Tây mang theo gần 300 phần quà để hổ trợ cho bà con nghèo không có điều kiện trong cuộc sống.

Không dừng lại ở đó mà những hoạt động của VietNam Team còn gây tiếng vang, gắn liền với những hoạt động quảng bá du lịch và hình ảnh đất nước Việt Nam trong khu vực.Điều đó khẳng định rằng đây là một tổ chức hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Xã Hội, và mang lại sân chơi chung cho các cá Nhân và Tổ Chức có niềm đam mê xe và công tác xã hội.

resized_DSC04116 resized_DSC04121

Để tiếp nối và đẩy mạnh hoạt động cũng như đón tiếp thêm các thành viên mới, sáng nay 14/11/2014 tại Trung tâm Quận 7. TP.HCM , Vietnam Team công bố chương trình “ Đón Xuân Xuyên Quốc Gia” . Đây là hoạt động caravan quy tụ nhiều mẫu xe hiệu suất cao và siêu xe hành trình từ TP. Hồ Chí Minh đi Phnom Penh vào ngày 29/12 – 2/1/2015 với đồng phục đặc trưng Việt Nam cờ đỏ sao vàng. Hoạt động gắn liền với quảng bá hình ảnh Việt Nam và có sự giao lưu với nước bạn Campuchia. Dự tính đoàn sẽ đón chào năm mới 2015 tại một địa điểm du lịch lý tưởng trên đất nước bạn và có các hoạt động giao lưu.

vietnam team
Một trong những chiếc tham dự đội hình
Vietnam team
Ferrari, Lambroghini, Maserati, Porsche, Mercedes, BMW M, GT-R có mặt đầy đủ

vietnam team

Để chuẩn bị cho chuyến đi này, Vietnam Team đã đặt sự an toàn lên hàng đầu cho các thành viên tham dự khi có kết hợp với xe hộ tống và dẫn đoàn ở cả hai phía Vietnam và Campuchia.

Autoweekly

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.