Thường thì khi các nhà sản xuất ô tô hợp tác với các nhà sản xuất đồng hồ để tìm ra chiếc đồng hồ có thiết kế đặc biệt, kết quả có thể khá lạ lẫm với những sợi carbon, biểu trưng , các chi tiết kim loại quý, và dây đeo tay tinh sảo. Tất cả sẽ nổi bật vì sự tinh tế của nó.

Đây là phiên bản đặc biệt của dòng Ingenieur mới từ Công ty đồng hồ Quốc tế  Schaffhausen (IWC ) Thụy Sĩ – nhà sản xuất những dòng đồng hồ đẹp nhất trên thị trường. IWC đã chính thức hợp tác như là người giữ thời gian chính thức cho Mercedes-AMG từ năm 2004, vì thế nhân kỷ niệm 50 năm nhà máy sản xuất ô tô Đức, hãng cho ra những chiếc đồng hồ Chronograph hạn chế.

đồng hồ AMGĐồng hồ được trang bị động cơ 89361 của IWC với bộ đếm giờ Chronograph flyback, được bao bọc bằng titan với mặt số mạ bạc, thang đo tachymeter và khung máy bằng thép chống từ, mặt kính sapphire và thân đồng hồ được làm từ đĩa phanh AMG .

đồng hồ AMGKhông có biểu tượng nào quá lớn nổi bật để phân biệt, nhưng chỉ cần lật mặt sau sẽ có dòng chữ khắc “Tribute to One Man, One Engine”, dựa trên khái niệm sự tinh tế trong việc chế tạo từng động cơ AMG.

đồng hồ AMGChỉ có 250 chiếc được chế tác, và không chắc giá cho mỗi chiếc phải trả là bao nhiêu khi muốn sở hữu,  bởi vì bình thường thì Schaffausen có giá bán lẻ thấp nhất cũng 7.000 usd và có khi lên tới 100.000 usd. Năm trong số những mẫu đồng hồ phiên bản kỷ niệm GT3 AMG đã được giới thiệu tại Nürburgring hồi cuối tháng trước.

đồng hồ AMG đồng hồ AMGBùi Bảo

Có thể bạn quan tâm

Brabus G500 ngửa bụng giữa London

Trải nghiệm sedan hạng sang Volvo S90

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.