Nissan Rogue, hay còn được gọi là Nissan X-trail, đã gây xôn xao trong vài tháng qua. Chiếc crossover của Nhật Bản đã và đang làm mưa làm gió trên truyền thông mạng với hình ảnh mấp mé. Tuy nhiên lần này một tấm ảnh được chính Nissan công bố có thể có cái nhìn rõ hơn.

Hình ảnh hé lộ cho thấy chiếc X-Trail từ một góc thấp và vẫn đủ gây sự tò mò cho người quan tâm. Tuy nhiên hình ảnh này trước đó đã bị rò rỉ từ đầu năm nhưng không phải chính thức. Lần này bức ảnh chỉ xác nhận là chiếc xe vẫn mang kiểu lưới tản nhiệt kiểu cữ V, tuy nhiên nó rộng và có vẻ vuông hơn. Điểm quan tâm là đèn pha thiết kế hai tầng thanh mảnh được đặt cao hơnkéo dài ra sau phần ốp hông xe.

Ra mắt Nissan X-Trail 2021

Phần trước xe được thiết kế vuông hơn, Nissan nói rằng kiểu thiết kế này sẽ an toàn hơn cho người đi bộ, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt cho nhiều thị trường. Mặc dù thân xe là mới, nhưng nó vẫn có thể dựa trên nền tảng CMF-C / D giống như thế hệ hiện tại. Các tùy chọn công suất có thể đến từ động cơ hút khí tự nhiên 2,5 lít mới của thương hiệu, tạo ra công suất từ ​​182 đến 188 mã lực và mô-men xoắn từ 241 đến 244 Nm tùy theo thị trường.

Ra mắt Nissan X-Trail 2021

Mặc dù chưa được xác nhận, Nissan có thể đặt một động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp để có thể mang lại cho nó một sự đột phá cú về sức mạnh. Động cơ 2.0 lít tăng áp có thể tạo ra công suất 248 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm, kết hợp với hộp số CVT. Một biến thể hybrid cũng được đồn đại , tuy nhiên Nissan vẫn chưa xác nhận.

Dự kiến lễ ra mắt X-Trail 2021 diễn ra vào ngày 16/06 năm 2020 lúc 9h sáng

Tuấn Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.