Audi RS6 Avant là một vũ khí tốc độ trên đường thẳng, nhưng đoạn video quay lại cho thấy nó không có hy vọng bắt kịp những đối thủ như Porsche 911 Turbo S và Taycan Turbo S. RS6 được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,0 lít với công nghệ hybrid nhẹ, sản sinh công suất 591 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Nó cũng sử dụng hộp số tự động tám cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh Quattro, cho phép xe đạt tốc độ 100km/h trong phạm vi gần 3 giây..

Có rất ít xe cạnh tranh trong cùng phân khúc thị trường có khả năng tăng tốc nhanh như RS6 Avant, nhưng video này chứng minh rằng nếu bạn tham gia vào dòng sản phẩm của Porsche, có một số ít xe có thể vượt qua Audi.

Với Taycan Turbo S, nó được trang bị một cặp mô-tơ điện kết hợp với nhau để tạo ra công suất 750 mã lực, cho phép chiếc xe tăng tốc với sức mạnh không tưởng. Sau đó là 911 Turbo S, hoàn chỉnh với động cơ 6,8 lít tăng áp kép, có công suất 641 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm.

Trong cuộc đua này, Taycan Turbo S có một chút bứt ra khỏi vạch trong vài giây đầu tiên, Audi và 911 Turbo S đã so kè phía sau. Tuy nhiên, chẳng bao lâu, 911 đã mở ra một khoảng cách với RS6 và khi tốc độ tiếp tục tăng thì nó vượt qua Taycan để giành chiến thắng chung cuộc.

Tuấn Phạm