Phiên bản mới nhất Ducati Diavel 2015 lắp ráp tại Thái Lan đã chính thức được Ducati Vietnam giới thiệu sáng 9/10 tại showroom Sài Gòn.

Ducati Diavel 2015
Phiên bản Ducati Diavel Carbon có giá bán 37,900 usd

Ờ phiên bản mới nhất này chiếc Sport-Cruiser nổi tiếng đã có thêm những cải tiến về mặt thiết kế và vận hành với dung tích 1198.4cc công suất 162hp.

Sau 899 Panigale và 1199 Superleggera, Diavel phiên bản 2015 là mẫu xe mới thứ 3 trong kế hoạch phát triển sản phẩm mới mà Ducati đã tiết lộ từ triển lãm EICMA năm ngoái tháng 11/2013.

Diavel phiên bản mới được trang bị động cơ Testastretta 110 DS thế hệ mới nhất. Thiết kế bên ngoài có thay đổi khá nhiều so với phiên bản cũ, tăng vẻ thể thao và khí động học. Đầu đèn full-LED ấn tượng xuất hiện thêm khe ngang giải nhiệt cho cụm đèn. Hệ thống lấy gió được làm mới to hơn, ốp ngoài tản nhiệt trang bị thêm LED. Ống xả kép được làm gọn gàng ngắn hơn nhưng với tiếng pô uy lực hơn.

Ducati Diavel 2015
Phiên bản 2015 có thiết kế ống xả gọn gàng hơn

Yên xe được thiết kế lại thể thao hơn. Ở phiên bản mới tích hợp thêm senso trong bình xăng lớn và báo mức nhiên liệu thông qua hiển thị trên màn hình sau kính chắn gió. Về động cơ Diavel mới cải thiện thêm về mo-ment xoắn và tỷ số nén giúp xe vận hành tăng tốc tốt hơn.

Với phiên bản mới này người chơi xe cũng yên tâm hơn về khoản chi phí bảo trì khi thời gian thay nhớt và phải kiểm tra được kéo dài hơn. Diavel chỉ lắp rắp tại Thái Lan muộn hơn 06 tháng so phên bản lắp ráp ở Ý. Tại hệ thống Ducati Việt Nam sẽ phân phối hai dòng là Diavel Base giá 31,800 usd và Diavel Carbon giá 37,900 usd.

Thêm ảnh chi tiết Ducati Diavel 2015

SONY DSC SONY DSC

SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.