Sẽ có 500 chiếc Ducati Diavels mang màu sắc Bentley và thêm 50 chiếc với nhiều tùy chỉnh hơn dành cho khách hàng của Mulliner

Bạn có nghĩ Willie Nelson và Snoop Dogg là sự hợp tác bất thường nhất của thế kỷ 21 không? Chiếc Ducati x Bentley này có thể đã sẵn sàng thách thức danh hiệu đó.

Ducati Diavel

Đây chính là Ducati Diavel kết hợp phong cách Bentley, một chiếc mô tô phiên bản giới hạn dựa trên Diavel V4 của Ducati nhưng được lấy cảm hứng từ Batur của Bentley rất hấp dẫn khi  cả hai thương hiệu đều là một phần của “Nhóm Thương hiệu hàng hiệu” của Tập đoàn Volkswagen, bao gồm cả Audi và Lamborghini.

Ducati Diavel

Bản thân chiếc xe này sẽ chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc, mỗi chiếc đều có thân xe bằng sợi carbon và bánh xe đúc kiểu cắt kim cương, cả hai đều giống với những chiếc Batur có động cơ W12.

Ducati Diavel

Xe có các chi tiết mang hơi thở của Bentley, và Bentley thậm chí còn nói rằng tấm chắn bùn phía trước, ốp gió và hình ảnh phía trên của bình xăng đều liên kết với nắp ca-pô của Batur.

Ducati Diavel

Dù sao đi nữa, hầu hết các chi tiết thân xe mới đều được làm từ sợi carbon, trong khi ghế được bọc da Alcantara và sơn màu Bentley Mulliner có tên Scarab Green.

Ducati Diavel

Tất cả 500 chiếc Diavel dành cho Bentley sẽ được sơn màu đó, nhưng đối với những người muốn cá nhân hóa hơn một chút, sẽ có thêm 50 chiếc xe được gọi là Ducati Diavel dành cho Bentley Mulliner. Nếu mua một trong những chiếc xe đó và bạn sẽ có tùy chọn cấu hình Diavel của mình với màu sắc và đường viền đặc biệt. Vấn đề duy nhấthơi khó, nghĩa là bạn phải đồng thời cũng sẽ phải mua một chiếc Bentley vì những chiếc xe Mulliner đặc biệt chỉ dành cho khách hàng của Bentley.

Ducati Diavel

Điều thú vị là cả Bentley và Ducati đều không tiết lộ giá của cả hai chiếc xe 168 mã lực này là bao nhiêu, nhưng đừng hy vọng chúng sẽ rẻ. vì Diavel V4 tiêu chuẩn đã có giá hơn 23.000 bảng Anh. Tuy nhiên, vẫn rẻ hơn so với Batur trị giá 1,6 triệu bảng (trước thuế).

Ducati Diavel Ducati Diavel Ducati Diavel Ducati Diavel Ducati Diavel Ducati Diavel Ducati Diavel Ducati Diavel

Quốc Huy