Ngày 1/2/2015 Ducati Việt Nam  giới thiệu Ducati Scrambler 2015 phiên bản ICON vàng đến giới truyền thông và người hậm mộ thương hiệu này tại khu vực phía Nam tại Tp HCM.

Phiên bản ICON là một trong bốn phiên bản khác nhau của gia đình Ducati Scrambler, vừa được giới thiệu tạo triển lãm quốc tế Intermot, thành phố Cologne Đức, các phiên bản của Scrambler đều sử dụng động cơ 803cc L-Twin cùng hệ khung sườn tương đồng nhau, tuy nhiên ở mỗi phiên bản có sư khác nhau về màu sơn, trọng lượng, kiểu dáng yên xe, pô-xe và một số chi tiết khác.

IMG_9153
Diễn viên phim hành động Johnny Trí Nguyễn đại diện thương hiệu Ducati tại Việt Nam cùng mở khăn trùm.

IMG_9138

Mang màu sắc đặc trưng riêng với bình xăng lớn màu vàng kết hợp khung xe và yên màu đen, Scrambler ICON cùng các phiên bản khác sớm chinh phục được con mắt cảu các fan hâm mộ và được bình chọn là chiếc xe Motor đẹp nhất tại triển lãm Quốc Tế EICMA 2014.

Với khẩu hiệu “The land of Joy – Miền đất của sự Hứng Khởi” nhưng vẫn giữ được hồn của phiên bản Scrambler cổ điển cá tính, vui nhộn, tự do trong những năm 1970 bên cạnh những trang bị hiện đại mới như LED và đồng hồ LCD hiển thị.

IMG_9171 IMG_9161 IMG_9159 IMG_9149

Các phiên bản khác của Scrambler còn có các tên gọi như: Urban Enduro, Full Throttle, Classic. Dự tính cả bốn phiên bản của Ducati Scrambler sẽ được Ducati Việt Nam chính thức phân phối đến khách hàng sau tết Nguyên Đán 2015, giá của các phiên bản sẽ dao động từ khoảng 303 triệu đồng đến 357 triệu đồng.

Theo Ducati Việt Nam

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.