autowweklyTrong khi chiếc Scrambler 800 hướng đến cảm giác giải thoát khỏi mọi thứ xung quanh cho người cầm lái thì chiếc Scrambler Sixty2 đã được xây dựng để thu hút các tay lái mới khao khát niềm vui đích thực đằng sau ghi-đông.

Chiếc Sixty2 mới không chỉ là bước mở rộng dòng sản phẩm của Ducati. Nó mở ra xu hướng mới cho dòng xe hai bánh đáp ứng các yêu cầu của những người đang muốn tìm kiếm một chiếc môtô dễ chạy với chi phí vận hành tối ưu nhưng không làm mất đi tinh thần độc đáo của dòng Scrambler. Sixty2 là một chiếc Scrambler lấy cảm hứng từ văn hóa đường phố của giới trẻ với những tấm ván trượt, ẩm thực đường phố, nhạc pop, và trên tất cả, sự trở lại của nghệ thuật Pop vào năm 1962.

DUCATI SCRAMBLER SIXTY2

Thiết kế phá cách, nét hoài cổ và phù hợp cho nhiều đối tượng, Sixty2 một lần nữa mang đến sự hoàn hảo cho dòng xe Ducati Scrambler, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Giờ đây sự kết hợp này được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết trên một chiếc môtô với tay lái rộng, động cơ tối giản và hàng tá niềm vui đi kèm.

Scrambler sixty2Trọng tâm xe thấp với lốp sau 160/60 x 17 mới có bề mặt hơi bè đảm bảo các tình huống được xử lý một cách tuyệt vời trên bất kỳ địa hình nào, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) cũng được Ducati trang bị kèm theo ở cả 2 bánh.

Logo của Sixty2 được thiết theo phong cách của thập niên 80 lấy cảm hứng từ văn hóa theo trường phái cổ điển của những chiếc “motocross” và “BMX”. Biểu tượng ngôi sao đi kèm trên logo đại diện cho phong cách, sự trình diễn đồng thời là biểu tượng đặc trưng của những tay đua BMX thời bấy giờ, 4 ngôi sao đại diện cho động cơ mang sức mạnh 400 phân khối.

DUCATI SCRAMBLER SIXTY2Mặt khác, thiết kế cổ điển còn được thể hiện rõ nét bởi cách bố trí ống xả để lộ khối động cơ 2 xy lanh, gương chiếu hậu dạng tròn và khung treo biển số cao. Gắp (càng) sau thiết kế mới được sơn đen mờ càng làm tăng thêm nét truyền thống vốn có. Có thể nói, mọi thứ trên Scrambler Sixty2 đều được cân nhắc kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất, vành nan hoa bằng hợp kim được lấy cảm hứng từ thế giới của những cuộc đua địa hình “Flat Track”. Nắp bình xăng với dòng chữ in chìm “Born Free – 1962”, chìa khóa hay yên xe đều gợi nhớ đến những thiết kế thịnh hành của những năm 70.

ducati Scramber sixty2Sau hơn 3 tháng kể từ ngày chính thức ra mắt tại Ý, Ducati Việt Nam đã mang chiếc Scrambler Sixty2 về Việt Nam, hiện đang được trưng bày tại Showroom Tôn Đức Thắng, Q1, HCM và chuẩn bị có mặt tại showroom Hà Nội.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.