Ducati Ấn Độ đã giới thiệu mẫu SuperSport ngày 22/09 với mức giá 452,5 triệu, và giá của bản SuperSport S có giá là 473,3 triệu.

Xe đã sẵn sàng ở các đại lý của Ducati bao gồm Delhi-NCR, Mumbai, Pune, Bangalore, Ahmedabad, Kochi và Kolkata, cả hai phiên bản đều có thể trang bị thêm đầy đủ các phụ kiện Ducati Performance.

Ra mắt Ducati SuperSportSergi Canovas, Giám đốc điều hành của Ducati Ấn Độ, cho biết: “Đây là chiếc xe thứ bảy của chúng tôi đã ra mắt tại Ấn Độ trong năm nay, SuperSport là một dòng xe thú vị cho cả những tay đua chuyên nghiệp và những người đam mê thể thao lần đầu tiên làm quen với một chiếc xe thể thao.” Những người chạy xe chuyên nghiệp sẽ được hưởng những thành công xuất sắc trên đường đua và khát khao thể hiện, trong khi những người mua xe thể thao lần đầu tiên sẽ đánh giá cao chiếc xe bởi sự dễ dàng thuần dưỡng và linh hoạt của chiếc xe”. Ducati SuperSport sử dụng động cơ Testastretta nghiêng 11 độ, làm mát bằng dung dịch, dung tích 937 cc. Kết hợp với hộp số 6 cấp, động cơ tạo ra công suất tối đa 110 mã lực tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 93 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút.

Ra mắt Ducati SuperSportGói thiết bị điện tử tích hợp trên SuperSport làm tăng mức an toàn cho hoạt động của xe. Có 03 chế độ chạy gồm:Thể thao, Đường trường, Đô thị, hoạt động dựa trên Ride-by-Wire, ABS và DTC để thiết lập chủ động thông số cho xe. Gói trang bị an toàn bao gồm: Phanh Bosch 9MP ABS, Hệ thống kiểm soát lực kéo DTC là trang bị tiêu chuẩn cho hai mẫu. Phiên bản SuperSport S đi kèm hệ thống treo Öhlins điều chỉnh nhanh Up/Down, vỏ ốp che vị trí ngồi sau, cần chuyển số nhanh. Phần đầu đèn phía trước thiết kế khí động học, trong khi đuôi xe lại thiết kế gọn gàng.

Tuấn Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.