Ngày 3 tháng 4, tại trung tâm hội nghị GEM, Tp.HCM . Ducati Việt Nam tổ chức họp báo công bố  Hành trình Văn hóa xuyên Việt với những biker nổi tiếng quốc tế và Việt Nam.

Nằm trong một phần đóng góp quảng bá danh lam thắng cảnh và du lịch Việt Nam tới thế giới, Ducati Việt Nam tổ chức chuyến đi Hành trình Văn Hóa xuyên Việt cùng với 05 biker nổi tiếng quốc tế và 02 biker Việt Nam.

Hành trình này kéo dài 12 ngày và bắt đầu di chuyển từ Tp.HCM ngày 4/4 bằng các dòng xe phân khối lớn của thương hiệu Ducati như: Multisrata, Diavel, Hyperstrada, Monster và tân binh mới nhất vừa giới thiệu trong dịp trước tết là Ducati Scrambler.

resized_resized_DSC07024
Hành trình bao gồm các biker quốc tế trên những chiếc Ducati sẽ đi xuyên Việt

Hành trình sẽ đi qua các tỉnh thành như: Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Vinh, Quảng Ning, Mai Châu, Sơn La, Sapa và kết thúc tại thủ đô Hà Nội. Với những điểm đến đoàn sẽ tham quan danh lam thắng cảnh, giao lưu với các CLB môtô phân khối lớn tại các địa phương gây quỹ từ thiện mang tên “ Mở rộng cung đường, mở rộng trái tim” và quỹ này sẽ được trao cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Sơn La.

Những tên tuổi biker quốc tế nổi bật tham gia hành trình gồm: Chris Force – phóng viên ảnh, Juan Francisco – nhiếp ảnh gia Instagram Contributaor, cô Laura Heidenreich – Logistics Communication, cô Cat (Thy) Pham – Stylish, Dave Mucci – Custom Builder Blogger, và hai diễn viên của Việt Nam là Johny Trí Nguyễn với Nhung Kate.

Autoweekly

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.