Ducati Travel Experience 2016Hành trình Ducati Travel Experience 2016 sẽ đi qua hơn 10 địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam, bắt đầu từ Thành phố Hồ Chí Minh qua Pleiku, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Vinh,Hà Nội.

Ducati Travel Experience là sự kiện thường niên được Ducati Việt Nam tổ chức với mục đích không chỉ là cơ hội để các khách hàng được trải nghiệm một cách toàn diện cảm giác lái cũng như những tính năng vượt trội trên các sản phẩm của Ducati. Mà trên hết, đây còn là dịp nhằm gắn kết những con người yêu mến thương hiệu Ducati; đem đến một sân chơi lành mạnh, tràn đầy cảm hứng để họ được giao lưu và cùng thể hiện niềm đam mê bất tận của mình.

Ducati Việt namHành trình Ducati Travel Experience 2016 sẽ đi qua hơn 10 địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam, bắt đầu từ Thành phố Hồ Chí Minh qua Pleiku, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Vinh,Hà Nội,… và điểm đến cuối cùng chính là sự kiện Audi Progressive – Triển lãm quy mô lớn lần đầu tiên tại Việt Nam với sự đồng hành của hai thương hiệu Audi và Ducati.

Ducati xuyên ViệtTại điểm dừng chân Đà Nẵng, Ducati Việt Nam sẽ kết hợp cùng các Biker để tổ chức buổi trải nghiệm xe (test-ride) cho các khách hàng tại đây kết hợp kiểm tra xe miễn phí với dịch vụ Ducati Mobile Service. Đồng thời, đây cũng là dịp để các biker 3 miền Bắc – Trung – Nam hội ngộ và giao lưu tại Đà Nẵng.

Ducati xuyên ViệtChúng tôi hy vọng, Ducati Travel Experience 2016 sẽ tiếp tục mang tới cho tất cả thành viên tham gia những trải nghiệm đầy tuyệt vời và nhiều kỷ niệm khó quên trên hành trình qua những cung đường đẹp của đất nước Việt Nam.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.