Lô xe 20 chiếc BMW Series 7 và BMW Series 5 chính thức gia nhập vào dịch vụ vận chuyển cao cấp của Five Star Limousine SG.

 Euro Auto đã chính thức công bố việc bàn giao lô xe lớn nhất từ trước đến nay gồm 20 chiếc xe BMW cho công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp hàng đầu Việt NamFive Stars Limousine SG. Được xem là những dòng xe đại diện cho chuẩn mực của sự sang trọng, dòng xe BMW 7 Series và BMW 5 Series sẽ đồng loạt được đưa vào sử dụng cho việc đáp ứng các nhu cầu di chuyển, đồng thời trải nghiệm những tiện ích cao cấp và cảm giác thư giãn hoàn hảo, của các khách hàng VIP chọn sử dụng dịch vụ của Five Star Limousine SG tại thành phố Hồ Chí Minh.

BMW Ông Nguyễn Đăng Thảo, TGĐ Euro Auto chia sẻ tại lễ bàn giao: “Với sự kiện bàn giao 20 xe lần này đến công ty Five Star Limousine SG, chúng tôi tự hào được góp phần vào việc kiến tạo nên tương lai của ngành dịch vụ vận chuyển hạng sang tại thị trường Việt Nam. Để thực hiện được điều đó, chúng tôi mang đến dòng xe BMW Series 7 mới – dòng xe sở hữu các phát kiến mang tính đột phá, sự tiện nghi bậc nhất, thiết kế đương đại cùng với khả năng vận hành hiệu quả và khí động học ấn tượng. Bên cạnh đó, chiếc BMW Series 5 cũng hoàn toàn có đủ khả năng sẽ mang đến cảm giác êm ái và sang trọng, đặc biệt phù hợp với những chuyến đưa đón dành riêng cho giới doanh nhân.”

Euro AutoCũng trong lễ bàn giao này Ông Trần Ngọc Anh, Chủ tịch Five Star Limousine SG cho biết: “Là một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay với lợi thế là đơn vị sở hữu nhiều dòng xe cao cấp của các hãng xe danh tiếng cùng với dịch vụ Priority Luxury Car Rental Services chuyên nghiệp, Five Star Limousine luôn đáp ứng dịch vụ đưa đón doanh nhân, đối tác VIP của khách hàng. Việc 20 chiếc BMW Series 5 và BMW Series 7 chính thức gia nhập vào đội xe của Five Star Limousine SG tái khẳng định cam kết của chúng tôi mang đến cho khách hàng. Đó là những trải nghiệm đẳng cấp nhất từ dịch vụ cho thuê xe hạng sang cùng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, đáp ứng những tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng và dịch vụ lái xe chuyên nghiệp”.

Theo Euro Auto

[responsive-flipbook id=”trainghiemxe_(1)”]

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.