Euro Auto – nhà nhập khẩu chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam, hôm nay đã công bố về việc bổ nhiệm Ông Nguyễn Đăng Thảo vào vị trí Tổng Giám Đốc.

Autoweekly.vn – Với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam và quốc tế, trong đó có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong phân khúc xe hơi cao cấp, cùng một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực như Kinh doanh, Tiếp thị và Quản lý chiến lược, ông Nguyễn Đăng Thảo đã đóng vai trò quan trọng trong Ban Giám Đốc của công ty Euro Auto, từ khi ông chính thức gia nhập công ty vào tháng 09 năm 2009 với vị trí Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị (Sales & Marketing Director).Ông Nguyễn Đăng Thảo vào vị trí Tổng Giám Đốc, và sẽ chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01/11/2015.

resized_Mr. Nguyễn Đăng Thảo_CEO of Euro Auto

Ông Horst Herdtle – vị Tổng Giám Đốc đương nhiệm của Euro Auto, cũng sẽ chính thức đảm nhận vị trí mới: Giám đốc Điều Hành của công ty Performance Motors Limited (PML), một công ty trực thuộc của Tập đoàn Sime Darby Motors tại đảo quốc Singapore. Ông Herdtle gia nhập công ty Euro Auto từ năm 2009, và trong suốt nhiệm kỳ 6 năm của mình, ông đã liên tục đưa công ty vươn đến những tầm cao mới, gia tăng thị phần trong phân khúc cao cấp và đồng thời thiết lập những chiến lược để chuẩn bị cho sự phát triển tương lai của công ty.

Trong buổi công bố chính thức về quyết định này, ông Simon Rock – Giám Đốc Điều Hành thị trường Singapore, Đông Dương & Hoạch định chiến lược của Tập đoàn Sime Darby Motors chia sẻ: “Chúng tôi rất tin tưởng khi bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Thảo trở thành Tổng Giám Đốc của Euro Auto. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành công nghiệp ô tô, và nền tảng quản lý lâu năm của ông sẽ giúp mở rộng và tăng cường vị thế của chúng tôi, nhằm phục vụ khách hàng Việt Nam một cách tốt nhất. Tôi muốn nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn Ông Horst Herdtle cho những đóng góp tuyệt vời của ông trong suốt 6 năm qua”.

Theo Euro Auto

 

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.