Được thiết kế để xoa dịu sự thèm muốn vô độ của người tiêu dùng Trung Quốc  đối với các mẫu xe trục cơ sở dài, Range Rover Evoque L được cho là có kích thước dài 178,4 inch (4.531 mm), khiến nó lớn hơn 6,3 inch (160 mm) so với mẫu tiêu chuẩn.

Evoque L

Mặc dù có thêm chiều dài không mấy rõ ràng, nhưng mẫu xe này có thể được nhận ra ngay lập tức như một chiếc Evoque đặc biệt vì sự khác biệt đáng chú ý nhất là cửa sau dài hơn và huy hiệu “L” trên trụ C. Có thể nói, Land Rover đang đánh dấu sự ra mắt của mẫu xe với ba phiên bản ra mắt có ngoại thất gồm hai tông màu.

Evoque L

Bên trong cabin, người mua sẽ thấy hàng ghế thứ hai có khoảng để chân tăng thêm 4,9 inch (125 mm). Các điểm nổi bật khác bao gồm vòm kính Panoramic toàn cảnh lớn, và ghế sau chỉnh điện có thể ngả tới 7 độ, có tựa đầu để tăng thêm sự thoải mái.

Evoque L

Ở những nơi khác, Evoque có cụm đồng hồ tốc độ kỹ thuật số 10,2 inch và hệ thống thông tin giải trí trung tâm màn hình cũng 10,2 inch. Ngoài ra còn có màn hình thứ ba để kiểm soát điều hoà và cài đặt, nó một màn hình cảm ứng OLED đeo tay  có chức năng như một chìa khoá thứ hai, và hoạt động giống như một chiếc đồng hồ thông minh.

Evoque L

Evoque L có giá bán bắt đầu từ 66.366 USD. Vẫn chưa rõ liệu mô hình có được cung cấp ở các thị trường khác ngoài Trung Quốc hay không, nhưng điều đó có vẻ khó xảy ra.

Evoque L Evoque L Evoque L Evoque L Evoque L

Bùi Bảo