Một chiếc Ferrari 360 được độ lên thành limouse với chi phí khá tốn kém, thế nhưng dù là hàng độc lạ nhưng nó vẫn bị ế khi rao bán trên eBay.

Chủ nhân của chiếc xe hoán cải từ chiếc Ferrari 360 đời 2003 từ năm ngoái với chi phí khá nhiều, điểm đặc biệt của chiếc xe này là còn rất mới khi chỉ chạy 51,179km hiển thị trên đồng hồ, nghĩa là nó còn chưa chạy hết số km được bảo hành.

Mặc dù cố thu hút những người mua tiềm năng bằng những lời giới thiệu có cánh trên eBay: “mang lại sự sang trọng và thoải mãi khi sử dụng,  chở được tới 07 người, có thể bày tiệc trên xe, là chiếc xe hiếm trên thế giới và duy nhất tại Mỹ…”

Thêm vào đó nhưng trang bị tiện ích gồm: cửa tự trượt, cửa sổ trời, TV màn hình phẳng, đèn tiệc, cửa sổ riêng tư ngăn khoang lái, hệ thống âm thanh mới và nhiều trang trí bằng da. Quan trọng hơn, nó vẫn còn được trang bị động cơ V8 3,6 lít, công suất 394hp đạt mô-men xoắn 373Nm, kết nối với hộp số tay 6 cấp.

Chiếc siêu xe nguyên bản chỉ cần 4,5 giây để đạt tốc độ từ 0 đến 62 mph (0-100km / h) và có thể đạt tốc độ tối đa là 183mph (295km / h). Tuy nhiên, phiên bản limo kéo dài này sẽ không thể đạt được những thông số này vì bị tăng cân sau khi hoán cải, hơn nữa vấn đề cân bằng và an toàn ở tốc độ cao cũng bị hạn chế.

Giá trị thị trường của Ferrari 360 hiện tại khoảng 50,000-60,000 đô la Mỹ, nhưng để duy trì  hoạt động của xe và bải dưỡng là một rào cản sở hữu.

Tuấn Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.