Thiết kế mới của chiếc Ford Focus thuộc thế hệ thứ 4 dự kiến ​​sẽ được bán ra vào đầu năm 2018

Với Ford Fiesta hoàn toàn mới thì đã đang được bán, bây giờ trung tâm sự chú ý của Ford là chiếc Ford Focus tiếp theo dự kiến ​​sẽ có mặt ở những showroom trưng bày Châu Âu vào đầu năm tới 2018. Ford Focus năm 2018 gần đây đã được bắt gặp đang được test bởi Live To Drive ở Anh. Các bức ảnh chụp được cho thấy cái nhìn đầu tiên ở bên ngoài xe, có vẻ như bệ vệ hơn ở chiều ngang xe. Ford Focus 2018 trong các bức ảnh dường như là mẫu xe đã sẵn sàng cho sản xuất. Dự kiến ​​sẽ có thiết kế tiến hóa kích thước lớn hơn về tỷ lệ so với phiên bản hiện tại, nó sẽ dài hơn và rộng hơn để tạo không gian cho khoang ca-bin.

Ford Focus 2018Thế hệ Ford Focus thứ tư sẽ vẫn dựa trên nền tảng của phiên bản hiện tại nhưng trục cơ sở được kéo dài thêm 50mm (phiên bản hiện tại là 2.648mm). Mặc dù bên ngoài nhìn tổng thể sẽ không khác biệt nhiều so với thế hệ thứ ba, nhưng nội thất sẽ có những cải tiến đáng kể về chất lượng và trang bị. Focus được thiết kế lại dự kiến ​​sẽ nhiều chi tiết thay đổi trong trong ca-bin: vách nhựa mềm, nhiều chi tiết ốp trang trí, các cụm điểm nhấn điều khiển, cần số, cụm đồng hồ tốc độ. Ford có thể sẽ đưa vào công nghệ hiển thị trên kính lái ở chiếc Focus mới.

Ford Focus 2018Ford Focus thế hệ mới sẽ có các phiên bản hatchback, sedan và estate. Các báo cáo cho thấy Ford sẽ cung cấp động cơ diesel EcoBoost 1.0 lít và động cơ diesel TDCi 1.5 lít có thể điều chỉnh công suất đầu ra cho nhiều phiên bản, một động cơ 2.0L TDCi, cũng như động cơ xăng EcoBoost 1.2 lít và 1.5 lít ở châu Âu.

Ford Focus 2018Focus Hybird có thể tiếp tục có ở thế hệ thứ 4 để tiếp cận nhiều hơn khách hàng toàn cầu khi xu thế xe điện đang phát triển. Một biến thể ST là chắc chắn và thường đến ngay sau bản tiêu chuẩn, trong khi đó phiên bản Focus RS sẽ luôn xuất hiện sau cùng để góp mặt đầy đủ vào bộ sưu tập Focus.

Bảo Bùi

Có thể bạn quan tâm

Phiên bản giới hạn 100 chiếc Civic Orange Edition and Black

Tại sao Honda lại cân đo đong đếm sức mạnh của Civic Si

Honda Accord 2018 sử dụng động cơ tăng áp

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.