Được thiết kế để nằm ở trung gian khoảng cách giữa phiên bản GT và Shelby thông thường của Mustang, Ford Mustang Mach 1 mới sẽ đến các đại lý ở Mỹ và Canada vào mùa xuân tới.

Ford Mustang Mach 1

Trong khi chưa chính thức có xe ở các đại lý nhưng Ford đã công bố giá bán chính thức của mẫu xe thể thao thuần điện này, với giá bán khởi điểm là 51.720 USD, thấp hơn 8.720 USD so với Shellby GT350.

Ford Mustang Mach 1

“Kiểu dáng táo bạo, khả năng tăng tốc và tốc độ tuyệt vời – Mach 1 nói lên tất cả”, COO Jim Farley nhận xét. “Đây là một trong những chiếc Mustang đặc biệt thực sự mang lại nụ cười trên khuôn mặt của chủ sở hữu, những người đam mê và người hâm mộ của chúng tôi – bao gồm cả tôi – vì vậy chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn thế này để đưa Mach 1 ra toàn cầu”.

Ford Mustang Mach 1

Xe có động cơ V8 5.0 lít nâng cấp sản sinh công suất 480 mã lực tại 7.000 vòng / phút và mô-men xoắn 569 Nm tại 4.600 vòng / phút. Ngoài các thành phần như Shelby GT350 nhưng được được sửa đổi trong động cơ, Mach 1 cũng được trang bị hộp số tay sáu cấp Tremec, hoặc hộp số 10 cấp với bộ biến mô đã được nâng cấp và hiệu chuẩn độc đáo.

Ford Mustang Mach 1

Xe sử dụng bánh xe phía trước 9,5 × 19 inch và bánh sau 10 × 19 inch với kiểu năm chấu. Khách hàng sẽ phải hài lòng với lớp sơn ngoại thất Fighter Jet Grey (dành riêng cho mẫu xe này và chỉ có sẵn với Gói ngoại hình), cũng như màu Bạc Iconic, Trắng Oxford, Đen bóng, Xanh Velocity, Đỏ Race, Vàng Grabber và Cam Twister. Chúng sẽ tương phản với mui xe màu Đen Satin và các sọc bên hông với các điểm nhấn phản quang màu Cam (chỉ dành cho ngoại hình), Đỏ và Trắng.

Ford Mustang Mach 1 Ford Mustang Mach 1

Bùi Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.