Chiếc SUV chạy pin đầu tiên của Ford sẽ nhanh như Tesla Model Y, nhưng vẫn chưa thể qua mặt được Ford V8.

Ford Mustang Mach-E GT sẽ là chiếc SUV chạy điện nhanh nhất trong phân khúc, sánh ngang với Tesla Model Y sắp ra mắt với thời gian tăng tốc 0-100km / h chỉ 3,7 giây, theo số liệu hiệu suất chính thức vừa được tiết lộ tại châu Âu.

Mustang Mach-E GT

Điều này cũng làm cho phiên bản GT đầu tiên của chiếc SUV chạy điện của Ford nhanh hơn rất nhiều so với bản Mach-E tiêu chuẩn, vốn vẫn đủ nhanh để đạt 100km / h trong 5,1 giây.

Mustang Mach-E GT

Theo tính toán, Ford Mustang Mach-E GT trở thành một trong những chiếc SUV nhanh nhất thế giới, sánh ngang với Jeep Grand Cherokee Trackhawk, tốt hơn với mốc 3,8 giây của Alfa Romeo Stelvio Q, Audi RS Q8, BMW X5 M và X6 M. , Mercedes-AMG GLC và GLE 63, và Porsche Cayenne Turbo S E-Hybrid.

Mustang Mach-E GT

Tuy nhiên, nó kém Dodge Durango SRT Hellcat và Lamborghini Urus (3,6 giây), chưa kể đến Tesla Model X lớn hơn, mà nhà sản xuất xe điện Mỹ tuyên bố có thể đạt tốc độ 100km / h chỉ trong 2,8 giây ở phiên bản động cơ kép P100D.

Mustang Mach-E GT

Tesla Model Y đã được tiết lộ vào tháng 3 năm 2019, được giới thiệu tại Mỹ vào tháng 3 năm 2020 và được sản xuất các biến thể có tầm hoạt động xa lên tới 505km, và giảm còn 480km với tối đa ngồi đủ 7 chỗ.

Bùi Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.