Ford Ranger Raptor đã là một thành công lớn cho nhà sản xuất ô tô và có vẻ như thậm chí nhiều thị trường sẽ có thể thưởng thức nó trong thế hệ thứ hai của Pickup hấp dẫn hơn về động lực.

Đã có một cuộc nói chuyện khá lâu về Ranger Raptor thế hệ tiếp theo được bán tại Mỹ, đó là một chủ đề gây sự quan tâm phấn khích ở chỗ là được trang bị một động cơ xăng EcoBoost 2.7L V6 mạnh mẽ hơn. Một nguồn tin từ CarExpert đã chụp được màn hình bản Ranger Raptor thế hệ mới được dựng lên từ một dự án bí mật.

Ranger Raptor 2.7L EcoBoots

Ảnh chụp màn hình này cho thấy một Ranger Raptor được trang bị động cơ EcoBoost V6 2.7 lít của Ford, được ghép nối với hộp số tự động 10 cấp. Động cơ này, được gọi là ‘Nano” sẽ cung cấp công suất 325 mã lực và đạt mô-men xoắn cực đại 542 Nm kết hợp với hệ thống dẫn động bốn bánh với nhiều chế chạy và cài cầu.

Ranger Raptor hiện tại chỉ được bán duy nhất phiên bản động cơ diesel bốn xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít với công suất 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 500 Nm, dự báo là động cơ này sẽ được giữ nguyên ở mô hình thế hệ mới nhất trong một số thị trường nhất định, chẳng hạn như Úc. Một động cơ diesel tăng áp 3.0 lít có công suất 255 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm cũng sẽ được mong đợi, động cơ này sẽ được cung cấp tại thị trường Úc và châu Á nhưng có lẽ không có ở Mỹ.

Ranger Raptor 2.7L EcoBoots

Ngoài các động cơ mới, Ford Ranger Raptor 2022 sẽ được trang bị một loạt các bộ phận ấn tượng khác, bao gồm hệ thống treo Fox, khung xe mạnh mẽ hơn, tấm ốp bụng, bánh xe và lốp xe.

Bùi Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.