Toyota Fortuner đã có hàng trở lại vào tháng 8 này, giá mới mà hãng thông báo tăng lên vài chục triệu tùy xe, nếu so sánh ở bản cao nhất của cả Fortuner và Trailblazer, mu-X thì giá chênh nhau vào khoảng 350 triệu nếu cộng cả khuyến mại 80 triệu mà Chevrolet đang áp dụng.

Hôm nay Toyota Việt Nam đã phát đi thông báo giá đến của hai mẫu xe Hilux và Fortuner đến giới truyền thông sau một thời gian dài đứt hàng vì không thể hoàn tất các thủ tục nhập khẩu theo yêu cầu. Dự kiến đến tháng 8 thì mẫu xe 7 chỗ Fortuner bán chạy nhất phân khúc tiếp tục đến tay khách hàng, theo như bảng giá được phát ra thì giá xe tăng vài chục triệu mỗi chiếc tùy phiên bản và kiểu dẫn động, không giảm theo kỳ vọng của khách hàng khi thuế nhập khẩu đã về 0%. Đợt này Toyota bổ sung thêm hai chọn lựa mới là động cơ diesel số tự động gồm: Phiên bản máy dầu 2.8L 2 cầu số tự động và phiên bản máy dầu 2.4L 1 cầu số tự động.

Trên thị trường hiện nay có hai chiếc xe cạnh tranh trực tiếp với Fortuner là Isuzu mu-X và Chevrolet Trailblazer, tuy nhiên mức giá chênh nhau khá lớn ở những chiếc đầu bảng rơi vào khoảng 350 triệu nhưng vẫn thu hút một lượng lớn xe tiêu thụ trước các đối thủ, lợi thế này có được nhờ vào thương hiệu Toyota được người tiêu dùng Việt “cuồng mua lấy được” hơn là những giá trị thật mà nó mang lại khi đưa ra so sánh với các đối thủ về: tính năng, trang bị, vận hành….Cũng không thể phủ nhận những giá trị của Toyota mang lại, nhưng người tiêu dùng nên biết tính toán và mua đúng giá trị đồng tiền bỏ ra.

Theo thông tin riêng thì có thể rất ít thời gian nữa bản nâng cấp mu-X 2018 sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Trong đó nhiều khả năng có phiên bản động cơ diesel Ddi Blue 04 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1,9 lít, sản sinh công suất tối đa 150 mã lực tại vòng tua máy 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 350 Nm tại dải vòng tua 1.800 – 2.600 vòng/phút, bên cạnh hai dòng động cơ diesel hiện tại 2.5L và 3.5L nâng cấp.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.