G-Power được biết đến với việc hiệu chỉnh những chiếc BMW lên một cách hào nhoáng và mạnh mẽ, đặc biệt là khi chúng ta đang nói về dòng xe hàng đầu “Hurricane”. Dự án mới nhất là G5 CS Hurricane RR, mang lại sức mạnh to lớn và nhiều sửa đổi hình ảnh ngoại thất cho chiếc BMW M5 CS được sản xuất giới hạn vốn đã đặc biệt với số lượng chỉ 1.000 chiếc sẽ được sản xuất.

AutocarVietnam – Chiếc siêu sedan được điều chỉnh là sản phẩm tiếp theo của G5M Hurricane RR , nhưng thay vì sử dụng một chiếc M5 thông thường, dự án dựa trên chiếc CS hiếm hơn và nhẹ hơn. Nhìn từ bên ngoài, không ai có thể nhầm nó với một chiếc BMW M cơ bản vì bộ bodykit và bộ mâm mới giúp nó nổi bật giữa đám đông.

G-Power

Các thành phần bổ sung bao gồm nắp ca pô Venturi RR / RS với lỗ thông hơi tích hợp, cánh gió phía sau Dynamic và ống xả kép carbon đối xứng, phù hợp với bộ chia và bộ khuếch tán khí động học theo thông số kỹ thuật của nhà máy bằng carbon trần.

G-Power

Nổi bật hơn cả là bộ la-zăng hợp kim vàng 21 inch mới với 5 nan kép, tương phản với màu sơn ngoại thất Frozen Deep Green Metallic. Bộ ốp cản trước cũng giữ lại lớp hoàn thiện màu vàng đồng trên lưới tản nhiệt để phân biệt CS với M5 và M5 Competition thấp hơn.

G-Power

 

Những thay đổi quan trọng hơn diễn ra dưới nắp ca-pô, với động cơ V8 4,4 lít tăng áp kép được hưởng lợi từ một loạt nâng cấp phần cứng và phần mềm. Chúng bao gồm hiệu chỉnh ECU mới, piston và tay biên mới, bộ lọc khí xe đua, bộ tăng áp nâng cấp với tua-bin và máy nén lớn hơn và hệ thống xả Deeptone .

G-Power

Kết quả là, công suất đầu ra đã được tăng lên tới 887 mã lực, trong khi mô-men xoắn cực đại đạt 1.050 Nm. Những con số này thể hiện sự nâng cấp đáng kể so với công suất 627 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm từ phiên bản M5 CS nguyên bản. G-Power cũng đã nâng giới hạn tốc độ tối đa lên 333 km / h để có những chuyến đi nhanh hơn tại Autobahn.

G-Power

Nếu bạn đang tự hỏi chi phí bao nhiêu để biến một chiếc M5 CS thành cấu hình Hurricane RR, thì tổng giá cho các sửa đổi là 119.000 € theo trang web chính thức. Bên cạnh chiếc G5M CS Hurricane RR hàng đầu với những con số khủng của nó, G-Power cũng cung cấp các gói điều chỉnh kém mạnh hơn một chút (và rẻ hơn) cho M5 CS đã được giới thiệu vào năm ngoái.

G-Power G-Power G-Power G-Power

Bùi Bảo