BMW M3 CS nâng cấp của G-Power để so kè với BMW M5 mới với công suất 709 mã lực và hiệu suất được cải thiện.

M3 CS được ra mắt như phiên bản hoàn hảo nhất của dòng xe thể thao sedan phổ biến của BMW, và đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc xe M thoải mái, sang trọng, nhanh nhẹn và thú vị khi lái thì đây là lựa chọn khó có thể đánh bại, G-Power cho rằng họ có đủ khả năng để làm cho nó trở nên tốt hơn nữa.

G-Power “luyện công” cho BMW M3 CS lên đến 709 HP

Hãng độ xe nổi tiếng của Đức vừa tung ra phiên bản nâng cấp của mẫu xe này, được đặt tên là G-Power G3M CS Bi-Turbo. Xe sẽ được cung cấp với ba kiểu dáng với các mức công suất khác nhau và một số nâng cấp ngoại thất và nội thất. Nếu đây là một dự án chính thức từ bộ phận BMW M, có lẽ nó sẽ được gọi là M3 CS RS hoặc M3 CS GT.

G-Power “luyện công” cho BMW M3 CS lên đến 709 HP

Trước tiên là động cơ. Động cơ sáu xi-lanh tăng áp kép 3.0 lít được đánh giá cao của BMW có thể được tùy chọn với một bản điều chỉnh hiệu suất cơ bản và một bộ giảm thanh mới, tăng công suất lên 611 mã lực và mô-men xoắn đạt 750 Nm. Những người mua khao khát sức mạnh muốn có hiệu suất cao hơn nữa có thể lựa chọn bản điều chỉnh phần mềm động cơ mạnh mẽ hơn và hệ thống ống xả hoàn chỉnh, đủ tốt cho công suất 661 mã lực và mô-men xoắn 590 đạt 800 Nm. Gói này cũng bao gồm ống xả lớn hơn.

G-Power “luyện công” cho BMW M3 CS lên đến 709 HP

Tùy chọn mạnh nhất là GP-720. Như tên gọi của nó, sự kết hợp giữa hiệu suất, ống xả mới và ống xả thể thao với bộ chuyển đổi xúc tác kim loại 200 cell lưu lượng cao tạo ra công suất kết hợp là 709 mã lực và mô-men xoắn đạt 850 Nm. Để so sánh, BMW M5 mới được trang bị động cơ V8 tăng áp kép và hệ thống hybrid, có công suất 717 mã lực và mô-men xoắn đạt 1.000 Nm, vì vậy, sản phẩm của G-Power không hề kém cạnh về mặt công suất.

G-Power “luyện công” cho BMW M3 CS lên đến 709 HP

Nhà độ xe không đề cập đến tốc độ tăng tốc của xe. Tuy nhiên, chắc chắn là nó sẽ nhanh hơn đáng kể so với mẫu xe tiêu chuẩn, có thể đạt tốc độ 60 dặm/giờ (96 km/giờ) chỉ trong 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa 188 dặm/giờ (303 km/giờ).

G-Power “luyện công” cho BMW M3 CS lên đến 709 HP

Các nâng cấp tùy chọn giữa bánh xe Hurricane RR và Hurricane RS của G-Power có kích thước 20×9 ở phía trước và 20×10.5 ở phía sau. Ngoài ra còn có mui xe bằng sợi carbon, bộ chia gió trước được thiết kế riêng với các cánh gió khí động học lớn và cánh gió sau cố định. Một số thay đổi bên trong cũng đã được thực hiện, bao gồm thảm mới, vô lăng bằng sợi carbon và logo đặc biệt.

G-Power “luyện công” cho BMW M3 CS lên đến 709 HP G-Power “luyện công” cho BMW M3 CS lên đến 709 HP Toyota GR Supra 2025 loại bỏ động cơ 4 xi-lanh G-Power “luyện công” cho BMW M3 CS lên đến 709 HP G-Power “luyện công” cho BMW M3 CS lên đến 709 HP G-Power “luyện công” cho BMW M3 CS lên đến 709 HP

Tuấn Phạm