Sau khi chính thức thông báo ra mắt dòng xe ô tô máy xăng tại thị trường Việt Nam, nhà phân phối chính thức TC Services Việt Nam hé lộ cặp đôi M8 và GS8 sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam từ thương hiệu ô tô GAC

GAC chuẩn bị chào sân ra mắt Việt Nam bằng bộ đối M8 và GS8

Mẫu MPV M8 là sự kết hợp giữa sự sang trọng và đổi mới, đặt ra tiêu chuẩn mới trong phân khúc MPV. Chiếc xe sở hữu công nghệ tiên tiến, thiết kế tinh tế và nhiều tính năng tiện nghi, hứa hẹn thêm sự lựa chọn cho khách hàng trong phân khúc xe gia đình cỡ lớn. GAC M8 xuất hiện lần đầu tại Trung Quốc trong Triển lãm ô tô Thành Đô 2022 với tư cách là thế hệ thứ hai của GAC GN8. Với thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 2017, GN8  dẫn đầu doanh số thị trường nội địa Trung Quốc về xe MPV trong nhiều tháng.

GAC chuẩn bị chào sân ra mắt Việt Nam bằng bộ đối M8 và GS8

GAC có thiết kế ngoại thất theo phong cách các khối cắt cúp kiểu  với các đường gân phối tạo nên thân xe kiểu 3D, sử dụng nhiều chi tiết crom ở lưới tản nhiệt, viền kính, ốp lườn,tăng sự sang trọng. Bên cạnh đó hệ thống đèn pha và đèn đuôi xe xử dụng công nghệ LED sinh động. Nội thất xe thiết kế đề cao tính sang trọng và sự thoải mãi trong di chuyển với các ghế đơn có tay vịn kiểu thương gia theo xu hướng của những chiếc MPV cỡ lớn.

GAC chuẩn bị chào sân ra mắt Việt Nam bằng bộ đối M8 và GS8

Trong khi đó mẫu GS8 là mẫu SUV mang phong cách mạnh mẽ bởi những chi tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ như cụm lưới tản nhiệt mạ crôm cỡ lớn hình chữ V, hệ thống đèn pha mạnh mẽ nhưng cũng tinh. Bên trong nội thất đề cao sự yên tĩnh và rộng rãi của chiếc xe tiếp tục được thể thiện tới mọi chi tiết như hệ thống màn hình trung tâm, chất liệu ghế da, không gian cốp xe lớn …Hệ thống an toàn của xe cũng được tích hợp nhiều tính năng để bảo vệ người trong xe và hổ trợ lái. Chi tiết và thông số chính thức của hai mẫu xe trên vẫn chưa được công bố cho đến ngày ra mắt tại Việt Nam.

Quốc Huy