Có 30 chương trình biểu diễn nghệ thuật mỗi ngày bắt đầu từ 9h30 sáng tới 19h15 hàng ngày với sự tham gia của nhiều người mẫu, ca sỹ nổi tiếng lần lượt diễn ra tại các gian hàng của 15 thương hiệu chính là điểm nhấn đặc biệt của triển lãm lần này.

Volkswagen nổi bật với màn trình diễn nhạc  DJ Performance của Thánh đàn Nguyễn Bảo Khánh, và màn biểu diễn của các người mẫu, dancer tương tác LED, mô phỏng hình ảnh xe Volkswagen qua video 3D Hologram.

Tại khu trưng bày của Chevrolet, có góc trò chơi “Thử thách đường đua cùng Chevrolet” dành cho mọi khách thăm quan và ghé thăm gian hàng trong suốt thời gian triển lãm.

Theo thống kê sơ bộ của ban tổ chức, tính đến chiều 26/10/2018, tức là sau hai ngày mở cửa, Vietnam Motor Show 2018 đã đón hơn 88.000 lượt khách tham quan, chọn và mua xe.

Năm nay, việc trải nghiệm Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết thông qua ứng dụng VIETNAM MOTOR SHOW trên điện thoại di động. Khách tham quan có thể tải APP trên các ứng dụng Android và IOS để cập nhật đầy đủ các thông tin về chương trình triển lãm, dịch vụ hỗ trợ khách tham quan, các hãng và mẫu xe trưng bày, tham gia trò chơi và tham khảo ý kiến để giành những phần quà ưu đãi của Ban Tổ Chức.

Để đáp ứng nhu cầu của khách tham quan, Ban Tổ chức cũng sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho khách hàng được sở hữu tấm vé miễn phí, vé hành trình đến thăm quan triển lãm thông qua việc tham gia các hoạt động gameshow “Săn vé vàng” tương tác trên website và thông qua việc tải APP. Các thông tin chính thức về triển lãm có thể tham khảo tại hai hệ thống website

www.vietnammotorshow.vnwww.vietnaminternationalmotorshow.vn hoặc trang fanpage chính thức của sự kiện: https://www.facebook.com/MotorShowVNhttps://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow/.

Theo BTC VMS 2018

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.