Thiết kế bên ngoài và nội thất của Genesis GV70 2021 đã được tiết lộ trước khi mẫu SUV này chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

Genesis đã áp dụng triết lý thiết kế ‘Athletic Elegance’ khi tạo ra GV70. Do đó, phần đầu xe bao gồm Lưới tản nhiệt đã quá qun gần đây của thương hiệu này như các mẫu G70; G80; G90; GV80.

Nhìn từ bên hông, GV70 bao gồm một đường cong Parabol bắt đầu ở đầu đèn pha và chạy dọc xuống bên hông của chiếc SUV. Phần mái xe giống những chiếc coupe cũng khá nổi bật và có cửa sổ góc được đặt ngay sau cột C dốc.

Genessis GV70

Đi ra phía sau, bạn sẽ nhìn thấy đèn hậu có thiết kế tương tự như các mẫu Gensis khác, cũng vẫn những hoa văn kiểu G-Matrix ở phần ốp cản sau như lưới tản nhiệt phía trước. Mẫu GV70 tiêu chuẩn có chụp ống xả thiết kế độc đáo nằm trong cụm khuếch tán khí động học, trong khi đó mẫu GV70 Sport lại có chụp ống xả tròn và mâm xe thể thao kích thước tới 21 inch.

Genessis GV70

Phía trong nội thất, phiên bản tiêu chuẩn có vô-lăng 2 chấu, hệ thống thông tin giải trí màn hình to. Những phần còn lại trong nội thất có thiết kế tối giản.

Genessis GV70 Genessis GV70

Đối với cabin, các mẫu GV70 tiêu chuẩn có vô lăng hai chấu và bao gồm hệ thống thông tin giải trí màn hình trung tâm rộng mới nhất. Ở những nơi khác, nội thất tối giản và phong cách bao gồm màn hình cảm ứng phụ thứ hai để hiển thị cài đặt HVAC. Bên dưới màn hình nhỏ này là các nút cho những thứ như hệ thống định vị, radio và các chức năng đa phương tiện khác. Nội thất của GV70 phần lớn giống nhau nhưng khác một chi tiết là có cả vô lăng ba chấu độc đáo.

Genessis GV70

“GV70 mới được thiết kế táo bạo đã tạo ra nền tảng mới cho Genesis thông qua việc thực thi thiết kế thuần túy,” Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Thiết kế Genesis Toàn cầu SangYup Lee cho biết trong một tuyên bố. “GV70 mới kế thừa DNA thiết kế của Genesis bao gồm các yếu tố đặc trưng. Cùng với G70, dòng sản phẩm 70-series thể thao mở rộng phạm vi thiết kế của chúng tôi. Là một nhánh thương hiệu sang trọng có trụ sở tại Hàn Quốc, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp trải nghiệm không gian đương đại ‘Vẻ đẹp của Không tinh khôi’, của Genesis dành riêng cho những khách hàng đặc biệt của chúng tôi. ”

Tuấn Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.