Ngày 12/05/2015, Công ty TNHH công nghệ mới ST Việt Nam giới thiệu ra thị trường sản phẩm Perfect tyre. Đây là giải pháp hứa hẹn hiệu quả hạn chế lại tình trạng thủng lốp khi cán lên các vật sắc nhọn trong lúc lưu thông.

Perfect tyre là công nghệ chống thủng lốp hiệu quả của Canada được CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MỚI ST VIỆT NAM (ST Vietnam) giới thiệu tại Việt Nam. Công nghệ chống thủng lốp Perfect tyre là một bước tiến mới trong việc chống lại việc thủng, rách lốp ngoài ý muốn đem lại an toàn cho cả người và xe.

resized_DSC07126
Lưng trong lốp được phủ một lớp hóa chất

Perfect tyre là một hợp chất hoá học đặc biệt, thông qua việc gia công hợp chất này sẽ được tráng một lớp dày 12mm, bám dính vào mặt trong của lốp và trám vào bất kì lỗ thủng không mong muốn nào trên lốp, bảo vệ hiệu quả chống lại các vết thủng đâm xuyên qua phần lốp.

Khi xuất hiện vết thủng, dưới lực ép của không khí, lớp hợp chất sẽ tự động trám vào nơi bị hư hỏng và bít kín lỗ thủng qua đó không gây ra hiện tượng rò khí làm mất đi hiệu năng của lốp. Đặc biệt, Perfect tyre có thể chống lại hàng trăm vết thủng trong suốt vòng đời của lốp.

resized_DSC07137
Thử nghiệm thực tế cho cán qua đinh nhọn

Perfect tyre được gia công bằng máy móc hiện đại cho phép tạo ra bề mặt đồng đều và hiệu quả cao nhất với lốp. Trung bình, công đoạn gia công phủ hóa chất mặt trong của lốp mất khoảng 15 phút, tuỳ thuộc vào loại lốp được gia công. Hơn nữa, Perfect tyre có thể đưa vào cả lốp ôtô và xe máy. Ngay cả khi lốp hết hạn sử dụng (khoảng 50.000km) khách hàng sử dụng Perfect tyre có thể đưa lốp quay lại cửa hàng dịch vụ và tái sử dụng hợp chất này vào lốp mới. Tuy nhiên phần thành lốp không được phủ lớp hóa chất này do giá thành sẽ tăng, mặt khác tỉ lệ thủng ở thành lốp là rất thấp.

resized_DSC07155
Cán qua đinh với xe du lịch 9 chỗ ngồi

Là một giải pháp mới chống mất áp suất khi xe đang lưu hành cán phải vật nhọn, gía thành cao hơn khoảng 15% so với lốp thường. Hy vọng đây sẽ là giải pháp hữu hiệu thay thế lốp run-flat vốn có giá thành cao và việc không thể tái sử dụng khi lốp bị thủng nặng, và các loại keo tự vá khác gây ảnh hưởng tới hiệu năng của lốp cũng như gây hại tới la-zăng.

Autoweekly

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.