GIVI là  một công ty đa quốc gia vừa tròn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực phụ kiện xe máy, có 5 trung tâm sản xuất ở 4 châu lục, ngoài ra GIVI còn có nhà máy ở Brasil, Malaysia, Việt Nam, Tunisia, Indonesia. Điều này giúp cho GIVI xuất khẩu sản phẩm đi hơn 100 quốc gia trên thế giới.

GIVI là một trong những nhà sản xuất tiên phong trên thế giới trong lĩnh vực phụ kiện xe máy, đồ bảo hộ. Cung cấp cho các thương hiệu nổi tiếng như: Honda, Kawasaki, Ducati, Triumph, Aprilia. Chất lượng đã được minh chứng bằng chuỗi các trung tâm sản xuất trên thế giới và hiện diện ở hàng trăm thị trường khác nhau, không ngừng phát triển và mở rộng thêm.

Tại Việt Nam thì đúng ra GIVI đã có mặt 15 năm trước, nhưng trong 05 năm đầu là giai đoạn chuẩn bị kế hoạch và thăm dò thị trường, cũng như cân nhắc chọn xây dựng địa điểm nhà máy thuận lợi cho việc khai thác nguồn nhân lực địa phương, cũng như hoạt động xuất khẩu sản phẩm.

Từ một khởi đầu khiêm tốn chỉ 30 người, ngày nay quy mô của công ty đã  tăng lên 260 người và dự tính trong năm 2019 sẽ tăng lên 450 lao động khi năng suất của nhà máy được nâng lên để phục vụ cho những dòng sản phẩm mới. Gần như 100% nguồn lao động và chuyên viên kỹ thuật được sử dụng tại địa phương với nhà máy đặt tại khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hòa tỉnh Long An. Nhà máy này chủ yếu sản xuất nhánh sản phẩm các loại liên quan đến may mặc:túi chống nước, áo bảo hộ, áo mưa đi xe, ba lô, áo khoắc nhẹ….

Hoạt động kỷ niệm 10 năm của GIVI diễn ra tại Hồ Tràm Vũng Tàu trong hai ngày , với khách mời là những đại lý gắn bó phân phối sản phẩm GIVI và cán bộ công nhân viên của nhà máy. Qua đó nhân dịp này GIVI cũng hội thảo giới thiệu sâu rộng hơn về bề dày lịch sử cũng như những chiến lược mới của GIVI trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam, qua đó làm cho khách hàng hiểu hơn về triết lý sản phẩm “không chỉ thuận tiện,đẹp mắt mà yếu tố truyền tải thông điệp an toàn còn phải đặt lên đầu tiên”. Điển hình là những chiếc thùng đựng đồ, chân đế, gác ba ga đều trải qua quá trình nghiên cứu nhiều ngày, đảm bảo việc gắn sản phẩm vào sẽ không ảnh hưởng đến vận hành của xe như triệt tiêu được độ rung, lực cản gió…

Bằng cam kết tham gia sâu rộng hơn nữa tại thị trường Việt Nam, cung cấp phong phú hơn danh mục sản phẩm GIVI qua các nhà phân phối để đến tay người dùng, trong buổi hội nghị với các đối tác là nhà phân phối thì GIVI cũng cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm của năm 2019. Các sản phẩm này tập trung nhiều vào nhóm xe máy phổ thông hơn như: nón bảo hiểm với độ che phủ đầu cao và an toàn nhưng vẫn chú trọng đến tính thẩm mỹ cao; thùng đựng đồ cho xe tay côn và tay ga; áo bộ đi mưa; khóa chống cắp xe; ba lô chống nước; gác ba ga cắt bằng laser; áo bảo vệ đi xe mô tô… với nhiều kích cỡ và chất liệu.

Cùng ngày, GIVI cũng tổ chức một buổi tiệc ấm cúng nhẹ nhàng vào buổi tối với những món ăn đậm chất Ý, cùng thổi nến cắt bánh sinh nhật kỷ niệm 10 năm. Các khách mời được thưởng thức những chương trình văn nghệ đặc sắc, biểu diễn xiếc xuyên suốt.

Một số hình ảnh sản phẩm GIVI 2019 sẽ phân phối tại thị trường Việt Nam 2019

[FinalTilesGallery id=’15’]

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.