Thiết kế ngoại thất là sự kết hợp giữa A-Class và GLK để cho ra một chiếc SUV đô thị linh động nhưng không kém phần mạnh mẽ và khà năng chạy trên địa hình phức tạp.

Chac ai do se ve
Đây là phiên bàn thường GLA A200
Chang trai nam ay
Phiên bản GLA A45 AMG có một số chi tiết ngoại thất khác với hai phiên bản còn lại

 

Các phiên bản GLA đã chính thức giới thiệu tới giới truyền thông sáng 12/11 tại đại bản doanh của Mercedes-Benz Việt nam. Với thiết kế đột phá, sự tiện nghi cho nhu cầu đi lại hằng ngày và khả năng đi địa hình khi cần thiết, Mercedes-Benz GLA là cầu nối hoàn hảo giữa những chiếc xe cỡ nhỏ linh hoạt và những chiếc SUV cơ bắp.

Với thiết kế kiểu lai giữa hai dòng xe như đề cập ở trên giúp cho những người không thích sự vuông vức đặc trưng của dòng GLK hay nhỏ gọn như A- Class sẽ tìm kiếm được mẫu xe hợp mắt kiêm sức mạnh cần thiết. Có ba phiên bản GLA 200 trang bị đông cơ I4 2.0L công suất 156 hp, GLA 250 4MATIC I4 2.0L 211 hp, và bản cao cấp nhất GLA A45 AMG động cơ I4 2.0L tăng áp 360hp.

Dễ dàng phân biệt phiên bản cao cấp AMG với hai phiên bản còn lại như: sử dụng mặt ca-lăng thanh ngang đơn thay vì thanh đôi như bản thường, phần ốp cản trước có phần hốc gió được mở rộng và hầm hố hơn.

GLA
Mặt trước có sự khác biệt giữa bản AMG và bản thường

Trong khi phần khuếch tán khí động học phía ốp cản sau cũng có khác biệt đi kèm ống xả kép hình trái trám đối xứng. Phần không thể thiếu của các phiên bản AMG đó là bộ la-zăng hàng hiệu năm chấu kép AMG đi với cùm phanh sơn đỏ.

Son Tung M-TP
Những bánh xe thường thấy của AMG bao gồm cùm phanh và la-zăng 5 chấu.
Chang trai nam ay
Ống xà kép trên bản AMG mạnh mẽ trong cụm khuếch tán khí động học

Nội thất đen phối với đường viền và dây đai an toàn màu đỏ tạo sự tương phản thể thao trong khoang nội thất và không đơn giản như các phiên bản thường. Các phiên bản GLA sẽ có mặt tại triển lãm Vietnam Motor Show 2014 tại gian trưng bày của Mercedes-Benz.

Autoweekly

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.