Lốp không có không khí đã được nghiên cứu trong nhiều năm nay, cuối cùng chúng cũng có thể được lắp đặt trên chiếc những chiếc xe vào tương lai gần, vì chúng đang được dáo diết thử nghiệm.

Hợp tác với Michelin, GM sẽ bắt đầu thử nghiệm lốp UPTIS (Hệ thống lốp chống đâm thủng độc đáo) vào cuối năm nay trên một đội xe Chevrolet Bolts. Các thử nghiệm trong thế giới thực được thiết kế để giúp phát triển hơn nữa lốp xe  GM có thể giới thiệu chúng trên các phương tiện chở khách vào đầu năm 2024.

lốp không có khí

Lốp này có một số lợi ích vì chúng có thể đi bằng phẳng hoặc trên địa hình lồi lõm mà các tài xế không phải lo lắng về việc giữ cho lốp xe của họ bị phồng lên hoặc sự thiệt hại bất thường do nổ lốp.

lốp không có khí

Lốp xe UPTIS cũng hứa hẹn sẽ thân thiện với môi trường vì chúng sẽ giảm đáng kể số lượng lốp bị thủng hoặc hư hỏng đã bị loại bỏ trước khi kết thúc vòng đời của chúng. Chúng cũng sẽ giúp loại bỏ nhu cầu về lốp dự phòng, GM cho biết điều này sẽ giảm sử dụng nguyên liệu, tiêu thụ năng lượng và khí thải. Nó cũng đi mà không nói rằng loại bỏ lốp dự phòng sẽ làm cho chiếc xe nhẹ hơn.

lốp không có khí

Theo phó chủ tịch cấp cao của chuỗi mua sắm và cung ứng toàn cầu của GM, công ty rất phấn khích về khả năng mà chiếc xe được tạo ra bởi loại lốp này và họ đã rất vui mừng được hợp tác với Michelin về công nghệ đột phá này, là một sự phù hợp lý tưởng để thúc đẩy ngành công nghiệp ô tô vào tương lai và là một ví dụ tuyệt vời về cách khách hàng của chúng tôi hưởng lợi khi chúng tôi hợp tác và đổi mới với các đối tác nhà cung cấp của chúng tôi.

Quốc Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *