Dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3, Hummer EV đầu tiên sẽ là biến thể Edition 1. Chúng đã bán hết sạch trong khoảng 10 phút, vì vậy sẽ dự báo có sự tranh dành ở những lô xe được sản xuất tiếp theo.

Hummer EV

Để làm mới, GMC Hummer EV Edition 1 được bán với giá 112.595 đô la và có ngoại thất màu trắng với các tấm ốp kính cửa ngoại thất rời, có thể tháo ra cất đi để trải nghiệp lái xe ngoài trời. Chiếc xe này cũng được trang bị gói Extreme Off-Road có tính năng bảo vệ gầm xe, mâm xe 18 inch và lốp địa hình.

Hummer EV

Di chuyển vào trong cabin, người lái sẽ thấy nội thất kiểu Lunar Horizon với các điểm nhấn màu đồng và hệ thống âm thanh Bose 14 loa. Những điểm nổi bật khác bao gồm cụm đồng hồ tốc độ kỹ thuật số 12.3 inch, hệ thống thông tin giải trí trung tâm 13.4 inch và hệ thống lái bán tự động Super Cruise.

Hummer EV

Bên cạnh khả năng off-road ấn tượng, Edition 1 còn có hệ thống truyền động ba mô-tơ sản sinh công suất 1.000 mã lực (746 kW / 1.014 PS). Điều này sẽ cho phép chiếc bán tải tăng tốc từ 0-60 dặm / giờ (0-96 km / h) trong khoảng ba giây khi sử dụng hệ thống kiểm soát khởi động “Watts to Freedom”. Tầm hoạt động của xe có thể lên tới 563 km.

Hummer EV

Hummer EV Hummer EV Hummer EV Hummer EV Hummer EV Hummer EV Hummer EV Hummer EV Hummer EV Hummer EV

Quốc Huy