GOODYEAR Việt Nam kết hợp hãng xe Ford thực hiện chương trình an tâm trọn hành trình cho người tiêu dùng Việt Nam
Autoweekly.vn – Nhằm đem đến cho khách hàng đang sử dụng các dòng xe du lịch của Ford những lợi ích thiết thực nhất, công ty lốp Goodyear Việt Nam chính thức phối hợp cùng Ford Việt Nam thực hiện chương trình Goodyear – An Tâm Trọn Hành Trình. Khách hàng tham gia chương trình sẽ được hưởng các lợi ích như: Chính sách bảo hành sản phẩm 5 năm, bảo hành sự cố trên đường, hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7.
Theo đó, với Chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm kể từ ngày sản xuất, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng lốp xe Goodyear vì được bảo hành các lỗi về chất lượng vật liệu hoặc các lỗi do thao tác sản xuất trong quá trình sử dụng.
Ngay cả với những lỗi không thuộc về nhà sản xuất, khách hàng cũng nhận được những chính sách rất ưu đãi với lợi ích Bảo hành sự cố trên đường. Trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua lốp hoặc 6.000 km sử dụng, nếu lốp xe bị những hư hỏng mà không thể sửa chữa (vá) được gây ra do bị những tác động bên ngoài, khách hàng sẽ được bồi hoàn một lốp mới tương đương cùng chủng loại.

resized_DSC_0387
Đây là chương trình thiết thực cho khách hàng yên tâm hành trình từ lốp Goodyear Việt Nam

Ngoài ra, khách hàng được Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7, đó là chương trình khi xe gặp bất cứ sự cố nào không vận hành được trong vòng 90 ngày kể từ ngày sử dụng lốp, Goodyear sẽ hỗ trợ chi phí cho dịch vụ cứu hộ xe về địa điểm do khách hàng chỉ định.
Đây là những lợi ích rất thiết thực không chỉ để người tiêu dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm mà còn đem đến sự an tâm trong suốt quá trình tham gia lưu thông. Điều này cũng phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của những người sử dụng xe trong thị trường ôtô đang phát triển sôi động hiện nay.
Ông Nguyễn Đắc Huy, Tổng Giám đốc công ty Goodyear Việt Nam cho biết: “Để đồng hành cùng mỗi hành trình của khách hàng, Goodyear Việt Nam đã chính thức ra mắt chương trình Goodyear – An Tâm Trọn Hành Trình. Chương trình được xây dựng theo một tiêu chí hoàn toàn mới và tạo nên một giá trị khác biệt nhằm mang đến lợi ích trực tiếp cho người sử dụng lốp xe Goodyear tại Việt Nam. Thông qua chương trình, Goodyear Việt Nam mong muốn có thể mang tới cho khách hàng sự an tâm toàn diện về sản phẩm và sự an toàn khi đồng hành cùng thương hiệu Goodyear trên mọi nẻo đường”.Chương trình sẽ áp dụng từ ngày 01/10/2015 đến ngày 31/12/2015 trong các Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam trên phạm vi toàn quốc.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.