Ngày 20/6/2014 tại Phan Thiết, Công ty Lốp xe Goodyear Việt Nam chính thức ra mắt thị trường dòng lốp Goodyear Assurance TripleMax, tại sự kiện An Tâm Trọn Hành Trình. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt dành cho mùa mưa, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng nhờ tích hợp nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với điều kiện thời tiết và đường sá tại Việt Nam. Assurance TripleMax cũng là cột mốc đánh dấu việc Goodyear liên tục tung ra các dòng sản phẩm loại trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

_DSC0164-RS
Sản phẩm lốp Assurance TripleMax chính thức ra mắt

Theo đó, sản phẩm mới thuộc dòng Goodyear Assurance thế hệ 3 – Assurance TripleMax sẽ trở thành một trong những dòng lốp ưu việt dành cho các loại xe hạng trung: Toyota Innova, Altis, Kia Forte, Mazda, Honda Civic… và cao cấp như: Mercesdez C class, BMW series 3, Audi A3, Toyota Camry… Nhờ những cải tiến đặc biệt, Assurance TripleMax đã đặt ra chuẩn mực mới của ngành lốp về tính an toàn khi vận hành trên đường trơn ướt với vệt phanh ngắn hơn 2 mét so với tất cả các sản phẩm cùng phân khúc.

Bên cạnh đó Assurance TripleMax còn có những tính năng nổi trội khác như tối ưu kiểm soát lái, lực cản lăn thấp, tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, với thiết kế gai lốp có số bước rãnh gai cao ở vai lốp làm giảm thiểu tiếng ồn tổng thể và ngăn cản sự cộng hưởng sóng âm giúp cho lốp Assurance TripleMax vận hành êm ái hơn so với các thế hệ trước.

Ngoài ra, Assurance TripleMax còn có giá cạnh tranh với nhiều kích cỡ lốp cho các dòng xe trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Bùi Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.