Ngày 29.03, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi giới thiệu hai mẫu Rolls-Royce Phantom độc bản cho khách hàng Việt Nam đã đặt từ hãng này. Dự kiến trong thời gian sớm nhất sẽ về Việt Nam.

Phiên bản Phantom “Đông A” (Phantom phiên bản Nhà Trần) lấy cảm hứng từ chính mong muốn tôn kính và biết ơn đến Triều đại và các Vua nhà Trần, tạo ra một tác phẩm đầy tự hào về lòng yêu nước, hào khí dân tộc. Các chi tiết Bespoke khắc họa được lấy ý tưởng dựa trên hình mẫu rồng và phượng, hình cánh sen tinh khiết.

Phantom đông a, phantom Peace & Glory
Phantom Đông A lấy cảm hứng từ họa tiết hoa Sen, biểu tượng Rồng Phượng thời Trần

Một phiên bản đặc sắc khác là Phantom Peace & Glory có màu ngoại thất đỏ sẫm Madeira, tổng thời gian thiết kế và hoàn thiện các chi tiết thủ công trên xe là 260 giờ, cộng thêm 460 giờ sản xuất tiêu chuẩn đối với Phantom trục cơ sở dài. Lấy cảm hứng từ họa tiết “Ông Hổ” được thêu tay tỉ mỉ trên các tựa đầu ghế và tựa tay, ngoài ra các chi tiết hoa văn khảm dọc cửa xe và trung tâm táp-lô phía trước thể hiện một gắn kết sâu sắc của các thành viên trong gia đình khách hàng.

Phantom đông a, phantom Peace & Glory
Phantom Peace & Glory lấy ý tưởng từ họa tiết “Ông Ba Mươi” và những chi tiết khảm thể hiện sự kết nối các thành viên trong gia đình chủ nhân

Trưởng bô phận Bespoke toàn cầu của Rolls-Royce Ông Lars Klawitter cho biết trong buổi giới thiệu “ Khách hàng của chúng tôi thể hiện chất riêng của mình trên chiếc xe rất đặc biệt, và chúng tôi vinh dự thực hiện chúng, các nghệ nhân tại nhà máy Rolls-Royce Goodwood đã thể hiện tài năng điêu luyện để sớm hoàn thành hai tác phẩm này”

Phantom đông a, phantom Peace & Glory
Trưởng bô phận Bespoke toàn cầu của Rolls-Royce Ông Lars Klawitter giới thiệu về chương trình cá nhân hóa của Rolls-Royce

Được biết Việt Nam là thị trường tăng trưởng dẫn đầu khu vực về chương trình Bespoke (cá nhân hóa xe) Rolls-Royce, và mẫu xe Phantom vẫn tiếp tục được chọn lựa nhiều nhất tại thị trường Việt Nam để các chủ nhân thực hiện cá nhân hóa riêng cho mình.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.