Thương hiệu xe hình chú báo Jaguar đã có chỗ đứng vững chắc ngay trong lòng người dân Anh, lan tỏa ra khắp thế giới với biểu tượng những chiếc xe sang trọng và thể thao. Việc ra mắt chiếc SUV đầu tiên F-Pace vẫn gắn liền với những ngôn ngữ đặc trưng của thương hiệu này, và Hamann Motorsport ngay lập tức đã thiết kế chương trình nâng cấp với những gói phụ kiện chọn lựa linh hoạt cho mẫu xe này, đưa hình ảnh chiếc xe lên tầm cao hơn và cải thiện cả khả năng sức mạnh của động cơ. Quan trọng hơn là trong gói nâng cấp tạo ra được tính cá nhân hóa cho những chủ xe.

Hamann F-Pace  (11)Trong phần giới thiệu gói độ của mình trên Jaguar F-Pace, Hamann Motorsport sẽ tối ưu hóa nâng cao hiệu suất hoạt động của động cơ (bao gồm tất cả các phiên bản xăng và diesel). Một bộ ốp khí động học widebody được thiết kế chung cho các phiên bản, thảm lót sàn tinh tế trang trí cho từng chiếc xe. Hệ thống ống xả nhiều đường dẫn tối ưu hóa dòng khí xả có chụp đuôi trang trí kiêủ oval, tăng sự hài hòa trong cụm khuếch tán của F-Pace. Ưu điểm của gói độ này là khách hàng có thể gắn riêng lẻ từng món theo khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, những món phụ kiện trong gói độ thậm chí mua sau để gắn vào cũng không gây trở ngại đáng kể.

Hamann F-Pace  (12)Điển hình như cụm khuếch tán khí động học phía sau có thể gắn trước và sau đó là thêm phần ống xả kép đối xứng không hề làm ảnh hưởng, hoặc ngược lại bộ ống xả gắn trước đi nữa thì nó trông vẫn phù hợp với ốp cản nguyên bản của F-Pace. Gói nâng cấp được thiết kế cho chương trình cá nhân hóa từng món, nhưng tuy nhiên Hamann Motosport vẫn có cách để khách hàng có luôn một gói nâng cấp hoàn chỉnh với giá hấp dẫn. Trong gói độ Hamann cũng đề xuất sử dụng mâm EVO đường kính 22 inch với tùy chọn hai màu bạc và đen bóng.

Hamann F-Pace  (8)Về phần động cơ thì Hamann không can thiệp nhiều mà chỉ tối ưu hóa các chương trình quản lý động cơ để tăng công suất. Đơn cử ở phiên bản F-Pace S sức mạnh động cơ đạt 410 mã lực ( tiêu chuẩn 380 mã lực), mô-men xoắn tối đa đạt 510 Nm ở 6500 vòng/phút (tiêu chuẩn chỉ đạt 460 Nm).

Hamann F-Pace  (5)Tại Việt Nam F-Pace sẽ ra mắt vào ngày 18/03 ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều khả năng nhà phân phối chỉ mang về phiên bản F-Pace S và F-Pace 35t sử dụng động cơ xăng siêu nạp.

Hamann F-Pace  (13) Hamann F-Pace  (6) Hamann F-Pace  (4) Hamann F-Pace  (3) Hamann F-Pace  (2)

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.