Civic Type R – Biến thể hiệu suất cao chưa bao giờ hết hot và là bộ mặt của thương hiệu Honda, đây là mẫu xe mơ ước của nhiều fan hâm mộ tốc độ từ nhà sản xuất Nhật Bản, sẽ xuất hiện ở VMS 2022 trong vài ngày tới.

Civic Type R

Honda Việt Nam đã chính thức hé lộ ngôi sao tại gian trưng bày chính của mình tại VMS 2022 bên cạnh những mẫu xe đã bán trên thị trường, bên cạnh đó khách hàng Việt cũng được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến như hệ thống an toàn Honda SENSING.

Civic Type R

Civic Type R cũng chỉ vừa ra mắt thế giới hồi đầu tháng 7 tại Nhật Bản tạo nên cơn sốt cho cả các fan hâm mộ thế giới. Đặc biệt hơn trong những nước có ngành ô tô và lượng tiêu thụ xe khá tốt ở Đông Nam Á nhưng cũng không được ưu ái, và  mẫu Civic Type R đã chọn Việt Nam để xuất hiện lần đầu trong khu vực.

Civic Type R

Civic Type R là biến thể thể thao được trang bị động cơ tăng áp 2.0L tạo ra công suất tới 315 mã lực kèm mô mên xoắn 429Nm, một thông số áp đảo so với những mẫu Civic thông thường.

Civic Type R

Sức mạnh và khả năng vận hành của chiếc xe được bảo chứng qua nhiều đường đua, đặc biệt là đường đua nổi tiếng Nuburgriung tại Đức. Củng chính vì thế mà việc sở hữu được Civic Type R không những khách hàng phải bổ số tiền nhiều hơn gấp đôi so với mẫu Civic thông thường, mà còn có thể phải chờ đợi khá lâu.

Civic Type R

Hy vọng mẫu Civic Type R sẽ được lăn bánh trên đường phố Việt Nam trong thời gian tới, chứ không chỉ xẹt qua tạo sự them muốn cho các fan hâm mộ Việt Nam.

Civic Type R Civic Type R Civic Type R Civic Type R

Quốc Huy