Mitsubishi đã giới thiệu chiếc Xpander mới tại Triển lãm ô tô Quốc tế Indonesia tại Jakarta ngày 10/08, một chiếc MPV 07 chỗ hoàn toàn mới hạng nhỏ, nó cũng đang là chiếc xe cần có để không chậm chân trong phân khúc MPV hạng nhỏ của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV)tại Việt Nam.

Không ngẫu nhiên MMV lại chọn trưng bày chiếc XM Concept làm tâm điểm chính của gian hàng mình tại VMS 2017 vừa diễn ra tuần trước, và chiếc Xpander chính là sản phẩm mang gen của XM Concept.

Mitsubishi-Xpander Được thiết kế để pha trộn tính chắc chắn của SUV với tính thực tiễn của MPV, Xpander có một vẻ ngoài đậm nét cá tính có thể gây ra một sự cuốn hút mạnh mẽ, toàn bộ kiểu dáng luôn mang một thần sắc rất tự tin. Chiếc xe có mặt lưới tản nhiệt khá đẹp trước động cơ, trong khi đó mặt trước tổng thể mang ngôn ngữ Dynamic Shield thế hệ 2. Đèn pha thiết kế kiểu đứng kiểu đa giác phía dưới, trong khi đó đèn chiếu sáng ban ngày daylight lại được bố trí ngang rất tinh tế và hiện đại ngay vị trí đèn pha như truyền thống.

Mitsubishi-Xpander Phong cách thiết kế độc đáo dựa trên chiếc XM Concept tiếp tục được đưa vào thể hiện rõ ràng những đường nét  trên vòm bánh xe. Mẫu xe mới này cũng có kiểu thiết kế nóc xe vuốt nhẹ về sau không quá dốc để tạo khoảng không phía sau lẫn tăng dung tích khoang hành lý. Trong khi đó phần nóc đuôi xe có thiết kế cánh gió khá cá tính lẫn thể thao. Đèn đuôi có thiết kế chữ L cách điệu nhưng có tính kết nối rất nhiều với gân hông xe hoặc ngôn ngữ X ở phần đuôi.

Mitsubishi-Xpander Vào bên trong khoang ca-bin sẽ bắt gặp thiết kế táp-lô và bệ trung tâm khá đặc trưng của mẫu XM concept, tuy nhiên có một điều hơi khác là vô-lăng kiểu chữ D 3 chấu thể thao không hiện diện mà là một vô-lăng tròn đường kính vừa phải cũng có thiết kế 03 chấu ưa nhìn như chiếc Outlander. Xpander có màn hình trung tâm đa thông tin kết nối Bluetooth và kết nối Internet.

Mitsubishi-Xpander Xe có thiết kế 07 chỗ ngồi và nhìn trung nội thất khá đẹp về hình thức lẫn thiết kế, bên cạnh đó ngoài hệ thống cửa gió điều hòa ở phần trung tâm tap-lô thì xe có bố trí thêm 4 cửa gió điều hòa trên trần ở hàng ghế thứ 2 giống như Innova, đây là một chi tiết khá được quan tâm tại thị trường Việt Nam khi trước đó chiếc Outlander đã bị phàn nàn không có vùng điều hòa thứ 2, mặc dụ về công xuất là vẫn đủ làm mát cho toàn khoang ca-bin.

Mitsubishi-Xpander Xe trang bị động cơ xăng 1.5 lít có công suất 105 mã lực (77 kW). Nó có được kết nối với một hộp số tự động 4 cấp hoặc hộp số sàn 5 cấp. Bất kể truyền nào được chọn, tất cả các mô hình Xpander đều được trang bị dẫn động cầu trước.

Mitsubishi-Xpander Xpander sẽ được bán tại Indonesia ngay vào mùa thu này và giá bắt đầu ở mức 323 triệu VNĐ. Và dự tính sẽ sớm có mặt ở các thị trường trong khối Asean đầu năm 2018.

Mitsubishi-Xpander Mitsubishi-Xpander Mitsubishi-Xpander Mitsubishi-Xpander Mitsubishi-Xpander

Bùi Bảo

XM Concept thu hút sự quan tâm của khách tham quan VMS 2017

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.