Đây là một hành trình thường niên GIVI Tour được tổ chức cho các biker chạy xuyên ba nước Thái Lan-Campuchia-Việt Nam. Khi đi qua Việt Nam, đoàn đã ghé tham quan nhà máy GIVI Việt Nam và tặng học bổng cho các em học sinh hoàn cảnh tại một trường tiểu học.

Đoàn có hẳn một ngày khám phá Pattaya trước khi khởi hành đến Siemreap bằng các mẫu mô tô địa hình PKL, tham quan những địa chỉ kiến trúc, đền cổ nổi tiếng Campuchia. Tiếp tục di chuyển về Phnom Penh để tiến vào Việt Nam qua cửa khẩu Mộc Bài, đoàn tham quan các di tích của huyện Củ Chi, sau đó di chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh tham quan thành phố bằng xe tay ga.

Tiếp tục hôm sau là hành trình tham quan nhà máy sản xuất phụ kiện cho xe GIVI Việt Nam, trao một số học bổng được đóng góp từ các thành viên tham gia hành trình và một phần của GIVI Việt Nam cho học sinh có hoàn cảnh ngay tại nhà máy, cũng rất đặc biệt khi có đại diện của Đại Sứ quán Ý tham dự.

Sau buổi trao quà, đoàn tiếp tục di chuyển tới Cần Thơ tham quan chợ nổi, đoàn tiếp tục tiến về cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên để nhập cảnh Thái Lan trở Pattaya kết thúc hành trình.

Đây là một chuyến đi mà bất kể ai tham gia cũng là một chuyến đi để đời, xuyên qua các vùng đất của Tam Giác Vàng, đắm say trong cái nôi văn hóa Phật Giáo, lưu lại từ những khu nghỉ mát sống động như Pattaya hay quyến rũ như Siamrep và bình an như Angkor Wat. Được nếm trải những điều kiện thời tiết Nắng-Gió-Bụi-Mưa của vùng nhiệt đới, thưởng thức những đặc sản địa phương và từng vùng miền văn hóa.

Đây là tour mà GIVI hợp tác với Comforta (nhà nhập khẩu của GIVI tại Thái Lan) mang đến cho khách hàng một tour du lịch tuyệt vời nhiều cảm xúc, đánh dấu thêm những cột mốc khám phá những vùng đất mới trên những chiếc xe hai bánh với trang phục bảo hộ an toàn, và những phụ kiện phục vụ chuyến đi tiện ích của GIVI.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.