Hành trình văn hóa xuyên việt của Ducati dài hơn 3.000km, xuyên qua nhiều tỉnh thành, từ Tp.HCM ngược lên Tây Bắc và kết thúc tại Thủ đô Hà Nội.

Hành trình khám phá văn hóa bằng môtô Ducati với sự tham dự chính của 5 biker nước ngoài và một số nhà báo có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực ôtô – xe máy, đoàn còn được sự tham gia và chào đón nhiệt tình của các hội môtô địa phương mà đoàn đi qua.

resized_
Những gương mặt biker chính trong chuyến hành trình xuyên việt cùng Ducati

Trong ngày khởi hành đầu tiên tại Sài Gòn, hàng chục thành viên CLB Ducati Sài Gòn đã có mặt tại showroom Ducati trong sáng sớm ngày 4/4 để tiễn đoàn khởi hành lên Đà Lạt. Vì thế, chặng Tp.HCM – Đà Lạt trở thành chặng đường có nhiều môtô Ducati tham gia nhất trong toàn bộ hành trình.

resized_fhfnhvhd
Đoàn chụp hình lưu niệm tại Hồ Xuân Hương khi đi ngang qua Đà Lạt

Sơn La cũng là một địa điểm đáng nhớ của của hành trình này, thể hiện sự kết nối những tấm lòng vàng của các Ducatista (người sở hữu xe Ducati) cho chương trình gây quỹ từ thiện “Mở rộng cung đường, mở rộng trái tim”. Các thành viên của đội Ducati Club Hà Nội đã cùng Ducati Việt Nam vận chuyển những món quà bao gồm xe đạp, dụng cụ học tập, chăn mền, bánh kẹo ..trị giá hơn 70 triệu từ Hà Nội lên Sơn La, tặng cho các bé ở trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Sơn La, trường tiểu học Chiềng Đen, trường tiểu học Tô Hiệu, động viên các bé vượt qua khó

khăn, tiếp bước đến trường.

resized_DSC_9178

Anh ChrisForce, trưởng nhóm biker nước ngoài chia sẻ

Hành trình khám phá văn hóa này đã vượt xa những mong đợi ban đầu của chúng tôi. Đất nước của các bạn quá đẹp, nhiều nơi cảnh vật như tranh vẽ. Những chiếc mô tô Ducati thực sự gây ấn tượng về tính đa dụng và linh hoạt, giúp chúng tôi vượt qua nhiều loại địa hình từ đoạn đường quốc lộ 1 nhỏ hẹp và đầy đá sỏi đang được xây dựng, đến xuyên qua những cánh rừng xanh ngắt trên đường mòn Hồ Chí Minh hay vượt qua những cung đường cheo leo, hiểm trở và cao vút của đèo Pha Đin, Điện Biên, Ô Quy Hồ ở Tây Bắc Việt Nam. Đây thực sự là một chuyến đi với những trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đã gặp gỡ những người bạn đường dễ thương, thưởng thức những món ăn Việt Nam độc đáo, được ngắm những phong cảnh đẹp. Chúng tôi không thể mong đợi gì hơn nữa.”

resized_deo hai van
Đoạn đường đẹp trên đèo Hải vân

Ông Bradley Lalonde, Chủ tịch Ducati Việt Nam cho biết: “Hành trình văn hóa xuyên Việt 2015 là sự kiện ấn tượng mở đầu cho Chương trình Khám phá những cung đường cùng Ducati – Ducati Travel Experience hàng năm. “Ducati Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức những hành trình khám phá thú vị và an toàn như thế này trong tương lai. Chúng tôi sẽ hỗ trợ để khách hàng của mình có thể có những trải nghiệm thú vị trên nhiều cung đường khác nhau cùng với những chiếc xe Ducati nổi tiếng của mình.”

resized_Trên cầu treo ở một bản làng Sapa resized_Ngắm ruộng bậc thang ở Sapa resized_DSC_9217 resized_Bản Lác-Mai Chau resized_29 resized_20

Autoweekly

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.