Harley-Davidson giới thiệu chiếc mô tô điện LiveWire vào năm ngoái, một tham vọng lớn đón đầu hy vọng làm thỏa mãn những phan yêu thích thương hiệu này.

Đây là hướng đi mới trong sản phẩm của mình ngoài những chiếc môtô Harley-Davidson động cơ xăng truyền thống. Để chiếc xe thật sự hoàn hảo và đáp ứng được những cảm xúc cao, sau khu vực Mỹ La Tinh, Mỹ, Harley-Davidson đã mang chiếc xe này tiếp tục đến khu vực Châu Á cho những tay lái mô tô trải nghiệm để đóng góp thêm ý kiến và đề xuất cải tiến sản phẩm hoàn thiện hơn. Sự kiện gần đây mới được Harley-Davidson tổ chức tại đường đua quốc tế Sepang International Circuit, Malaysia cho những tay lái mô tô đến từ các nước châu Á có cơ hội cầm lái chiếc LiveWire để trải nghiệm.

Harley-Davidson-Livewire-Statics-025-1280x853
Harley-Davidson-Livewire mẫu xe điện chưa bán và cần hoàn thiện nữa trước khi đưa ra thị trường

Giám đốc Marketing của Harley-Davidson, ông Mark-Hans Richer, chia sẽ: “Project LiveWire thỏa mãn những phẩm chất mà một chiếc Harley-Davidson bình thường có. Giai đoạn đầu của hành trình trải nghiệm Project LiveWire đã nhận được nhiều phản hồi có giá trị về các tính năng và mong đợi của các tay lái trải nghiệm về một chiếc xe mô tô phân khối lớn chạy bằng điện của Harley-Davidson. Trong năm nay, chúng tôi sẽ mở rộng trải nghiệm đến các đối tượng trên toàn cầu để nghe được những ý kiến thậm chí sâu sắc hơn từ các tay lái mô tô nhằm giúp chúng tôi định hướng cho kế hoạch phát triển công nghệ thú vị này trong tương lai.”

Harley-Davidson-Livewire-Action043-1280x853
Những đóng góp của các tay lái sau khi trải nghiệm sẽ giúp Harley hoàn thiện mẫu xe điện này hơn

Mẫu xe môtô chạy bằng điện của Harley Davidson chưa công bố bán trên thị trường, dự án xe mô tô phân khối lớn sử dụng điện Project LiveWire™ của Harley-Davidson vẫn cần sự hoàn thiện hơn qua những đóng góp từ các trải nghiệm của người chạy thử. Ngoài ra, các buổi Jumpstart™ demo – mô hình lái xe mô phỏng giúp cho bất cứ ai chưa được chạy sẽ có cơ hội cảm nhận sức mạnh của Project LiveWire.

Harley-Davidson-Livewire-Details-001-1280x853
Động cơ điện công suất 55 kW, làm mát bằng dầu, động cơ cảm ứng điện 3 pha lắp dọc thân xe

Harley-Davidson-Livewire-Details-023-1280x853 Harley-Davidson-Livewire-Details-017-853x1280 Harley-Davidson-Livewire-Details-015-1280x853

Cũng trong năm 2014, hơn 15.000 khách hàng phản hồi về Project LiveWire, bao gồm hơn 6.800 người đã được trải nghiệm những hành trình với 30 điểm lái thử xe cùng Project LiveWire trên những cung đường xuyên nước Mỹ và sự kiện khách hàng đặc biệt dành cho các khách hàng tại khu vực Mỹ Latinh tại Miami, Mỹ. Kế hoạch kinh doanh Project LiveWire dài hạn sẽ được quyết định sau khi nhận các phản hồi của người trải nghiệm sau.

Autoweekly

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.