Chiếc Harley Davidson thứ 500 tới tay khách hàng việt là Harley-Davidson Road Glice® Ultra CVO phiên bản cao cấp, chiếc xe thứ 500 của Harley-Davidson chính hãng được bàn giao tới khách hàng Việt Nam.

Autoweekly – Road Glide® Ultra CVO sở hữu thiết kế phong cách hơn, thoải mái hơn cùng hiệu suất vượt trội nhờ những nỗ lực từ dự án phá triển sản phẩm Rushmore, người lái cùng hành khách phía sau có thể cảm nhận và trải nghiệm những chuyến hành trình dài thoải mái nhất cùng sức mạnh đến từ động cơ Twin-Cooled™ High Output Twin Cam 110™ dung tích 1.801 phân khối.

resized_DSCN3239Thiết kế phần kính chắn gió mới của Road Glide® Ultra CVO được tạo ra bởi các kỹ sư Harley-Davidson, được kiểm nghiệm hàng trăm giờ trong hầm gió và hàng nghìn km trên đường thử, đảm bảo dòng khí lưu thông giúp người ngồi thoải mái và xe ổn định hơn.
Phần đầu xe cũng được trang bị một cặp đèn pha chiếu sáng hoàn toàn bằng L.E.D. với ánh sáng trắng, thấp và cho tầm quan sát tốt hơn trong những chuyến đi đêm. Tay lái cũng được lắp đặt cao hơn so với mẫu Road Glide Special để tối ưu hóa khả năng quan sát, ngoài ra chỗ ngồi cũng được thiết kế thấp hơn.

DSCN3213Road Glide® Ultra CVO thừa hưởng rất nhiều ứng dụng từ dự án Rushmore và việc cải tiến công nghệ cũng là một trong những nền tảng chính để phát triển những dòng xe mới của Harley-Davidson, bao gồm giảm xóc trước được cải tiến, phanh ABS, chắn bùn thiết kế đẹp hơn, mâm xe với nhôm đúc cho trọng lượng nhẹ hơn. Hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control) cũng được trang bị theo tiêu chuẩn.

resized_DSCN3219Road Glide® Ultra CVO được trang bị hệ thống giải trí BOOM! Box 6.5 GT với màn hình cảm ứng, GPS, và kết nối Bluetooth. Những chức năng thông tin giải trí được điều khiển bởi nút điều khiển đa chiều đặt gần ngón tay trái và phải hoặc cũng có thể thông qua màn hình cảm ứng.
Road Glide Ultra 2016 có vị trí ngồi rộng hơn và dài hơn 25mm so với thế hệ trước, dựa lưng của hành khách có khả năng điều chỉnh. Hình dạng và góc của tay vịn hai bên giúp hành khách phía thoải mái nhất dù là những chuyến hành trình dài.
Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.