Harley-Davidson of Sai Gon xác nhận trong số những chiếc môtô được nhập chính thức vào Việt Nam, chỉ có 11 chiếc môtô được triệu hồi khắc phục lỗi kỹ thuật

Theo thông báo số VIN tương ứng của nhà sản xuất Harley-Davidson. Trong 11 chiếc thì có 2 chiếc là xe mẫu (thuộc sở hữu) của HDSG, 9 chiếc còn lại đã chuyển giao cho khách hàng từ vài tháng trước khi có thông báo triệu hồi. Hiện nay, các khách hàng đã được liên hệ và sắp xếp thời gian cho việc khắc phục lỗi kỹ thuật, bao gồm cả khách hàng ở khu vực phía Bắc.

Việc triệu hồi là do lỗi kỹ thuật trên xi lanh chủ của bộ ly hợp thủy lực ở một số chiếc môtô với số VIN tương ứng được thông báo từ nhà sản xuất, không phải tất cả các xe đều bị ảnh hưởng. Việc khắc phục lỗi kỹ thuật này rất đơn giản: khách hàng chỉ tốn ít hơn 2 giờ đồng hồ để bộ phận kỹ thuật thay mới một số chi tiết và không phải chịu bất kỳ phí tổn nào.

15_FLHX_AF
Harley-Davidson bị lỗi tại Việt Nam chỉ có 11 chiếc được nhập khẩu chính thức

Những linh kiện cần thiết đang được gửi đến Việt Nam, trong vòng tuần tới các linh kiện sẽ về đến HDSG sau khi hoàn thành các thủ tục hải quan. Đối với những khách hàng nghi ngờ xe của họ có khả năng bị mắc phải lỗi kỹ thuật như trên, xin vui lòng liên hệ Phòng Kỹ Thuật HDSG theo số: 0919 953 4589 để được giải đáp.

Trước đó, Harley-Davidson không thông báo cụ thể tổng số xe bị triệu hồi để khắc phục lỗi kỹ thuật, mà chỉ thông báo số VIN tương ứng với những chiếc bị lỗi. Tổng số xe triệu hồi là khoảng 46,000 xe và tỷ lệ ảnh hưởng của lỗi kỹ thuật này thấp hơn 0,06%.

Autoweekly

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.