Harley-Davidson Electra Glide® Police và Harley-Davidson Road King® Police – phiên bản đặc biệt có cá tính rất mạnh mẽ phong cách Police rất đàn ông đã về Việt Nam.

 Được biết đến ở Mỹ như là “những chiếc môtô cảnh sát huyền thoại”, những chiếc Harley Davidson dành cho lực lượng cảnh sát Mỹ xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1908 với công nghệ chế tạo khung sườn và động cơ tiên tiến.

Harley-Davidson “Tại Việt Nam, Harley-Davidson Electra Glide® Police Harley-Davidson Road King® Police tiếp tục trở thành những mẫu xe phân khối lớn đặc biệt và hiếm có, được hãng cố gắng nhập về Việt Nam nhằm thỏa mãn nhu cầu sưu tầm và sử dụng những phiên bản xe được nâng cấp, đặc biệt tương tự như những chiếc xe dành cho lực lượng công vụ Mỹ” ông Lawson Dixon, đại diện nhà phân phối Harley-Davdison tại Việt Nam chia sẻ.

Harley-Davidson Các phiên bản Police Motorcycle® được thiết kế nâng cấp với những trang bị tiện nghi được tính toán kỹ lưỡng, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng thường xuyên và trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Đèn chạy ban ngày Daymaker™ hiệu suất cao được bổ sung, kính chắn gió kích thước 15 inch bảo vệ người cầm lái và được làm bằng vật liệu đặc biệt cho khả năng quan sát tốt nhất phía trước kể cả trong điều kiện trời tối. Các bộ phận điều khiển được bố trí để sử dụng thuận tiện và an toàn hơn. Yên xe trên các phiên bản Police Motorcycle® đều sử dụng yên đơn (solo) với hệ thống giảm chấn riêng biệt được thiết kế đảm bảo cho người ngồi cầm lái ở tư thế thoải mái nhất và an toàn, tránh được trường hợp mỏi lưng và tay khi điều khiển.

Harley-Davidson

Hệ thống giảm xóc trước mới, đường kính 49mm đảm bảo chiếc xe vận hành được êm ái, đầu xe nhẹ, dễ điều khiển. Cặp niềng (vành) hợp kim nhôm với ưu điểm nhẹ và dễ điều khiển, hệ thống thắng đĩa đường kính 300 mm. Đi kèm là hệ thống phanh an toàn liên kết Reflex™ ABS (hệ thống chống bó phanh) kết hợp trên cả hai bánh giúp chiếc xe giảm tốc nhanh chóng và an toàn. Police  Motorcycle® ngoài logo thiết kế trên bình xăng, thùng chứa đồ, đầu xe… còn trang bị các thiết bị đặc biệt dành lực lượng thi hành công vụ gồm hệ thống đèn ưu tiên điều khiển độc lập, màn hình cảm ứng, chìa khóa thông minh với một chìa khóa sử dụng cho tất cả các ổ. Điều khiển ga tự động Cruiser Control.

Harley-Davidson

Harley-Davidson Electra Glide® Police và Harley-Davidson Road King® Police đều có chiều dài 2.450 mm, rộng 960 mm và cao 1.430 mm. Chiều cao yên xe 695 mm và khoảng sáng gầm 13 5mm, bình xăng dung tích 22,7 lít. Và trái tim chính là khối động cơ công suất lớn Twin Cam 103™ dung tích xi-lanh 1.690 phân khối mới, hệ thống phun xăng điện tử (ESPFI) và hộp truyền động 6 số Cruise Drive™ êm ái.

Harley-Davidson

Harley-Davidson Electra Glide® Police và Harley-Davidson Road King® Police được phân phối chính hãng kèm theo chế độ bảo hành 2 năm không giới hạn km.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.