Mẫu xe đua GT thành công nhất của mùa giải năm 2015  911 RSR sẽ được thay thế bằng một mẫu xe đua hoàn toàn mới vào năm 2017 đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm.

Hậu duệ của mẫu xe 911 RSR đã hoàn thành một cách xuất sắc công đoạn chạy thử trên đường thử tại Weissach. Đã đến lúc bắt đầu giai đoạn thử nghiệm trên các đường đua được tuyển chọn trên toàn thế giới.
911 RSRỞ những vòng thử nghiệm đầu tiên tại Weissach, phần lớn các tay đua của Porsche đã có những trải nghiệm ấn tượng đầu tiên với mẫu xe đua GTE 2017 hoàn toàn mới. “Việc tổ chức cho nhiều tay đua cầm lái mẫu xe này trên đường thử trong màn ra mắt là chưa từng có tiền lệ,” Marco Ujhasi, Quản lý dự án GT Motorsport cho biết. “Tuy nhiên, vì tất cả các tay đua của chúng tôi đều tham gia vào việc phát triển mẫu xe mới này nên tất cả những ai có thể sắp xếp thời gian để tham dự đều đã đến với weissach và biểu diễn vài vòng.”
911 RSRCuộc đua ra mắt đầu tiên của RSR được lên kế hoạch diễn ra vào tháng 1 năm 2017 tại cuộc đua 24 giờ ở Daytona. “Việc ra mắt một mẫu xe đua hoàn toàn mới tại giải đua 24 giờ là một thách thức lớn. Nhưng chúng tôi đang theo đi theo đúng lịch trình”, ông Frank-Steffen Walliser – Trưởng Dự án Porsche Motorsport cho biết thêm.
Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.