Một chủ sở hữu chiếc MINI đã ngớ ngẩn đổ nước dung dịch để phun rửa kính xe hơi vào động cơ, thay vì rót vào bình chứa dung dịch rửa kính xe và phải nhận kết quả đắng.

trainghiemXE.vn  – Đối với hầu hết mọi người, thậm chí có một sự hiểu biết mơ hồ về xe hơi thì cũng sẽ biết được động cơ thì chẳng cần gì khác ngoài dầu nhờn. Nhưng thật không may cho một chủ sở hữu chiếc MINI tại Đức, có lẽ cô ta đã thật sự không hay biết điều mình làm? Có lẽ vì đèn báo mực nước rửa kính đã cạn và cô ta quyết định mở nắp ca-pô, dốc thẳng 5 lít dung dịch nước xịt rửa kính mà không hay rằng đã nhầm lẫn giữa nắp đổ dầu nhờn cho động cơ và nắp bình chứa dung dịch xịt kính xe.

đổ nhầm dầu nhờnKhông lâu sau đó, người phụ nữ nhận thấy luồng khói xanh từ phía ống xả và mang xe đến một gara gần nhà kiểm tra, đó là một phát hiện gây sốc với những người thợ khi tiến hành mở nắp trên của động cơ. Họ đã kinh hoàng thấy một hỗn hợp bọt nhầy xốp bảo phủ toàn bộ các chi tiết động cơ bên trên và cả carte nhớt phía dưới.

đổ nhầm dầu nhờnĐược biết các hình ảnh được đăng trên Facebook của một câu lạc bộ BMW tại Pháp, họ không nói thêm những gì xảy ra tiếp theo, nhưng chắc chắn một điều là chủ xe MINI có hai lựa chọn: một là bán tống bán tháo chiếc xe và mua xe mới, hai là cô ta phải rút hầu bao thay một cái động cơ mới cho chiếc xe.

Tuấn Phạm

Hướng dẫn vệ sinh Seatbelt xe ôtô

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.