Haxson AirFan hầu như không giống những chiếc quạt không cánh thông thường của bạn với thiết kế độc đáo. Nó có hình dạng của một chiếc loa Bluetooth nhưng có chức năng như một chiếc quạt và hơn thế nữa.

Quạt không cánh Haxson

Chiếc máy hữu ích này không chỉ thổi ra không khí mát mẻ mà còn có thể sưởi ấm áp nhờ một máy sưởi tích hợp. Nó có một buồng khí rộng và thiết kế linh hoạt để bạn có thể để theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Bạn có thể đặt nó bên trên hoặc bên cạnh giường để có góc hoàn hảo. Nó có mười cài đặt tốc độ khác nhau và cho phép bạn thở  tự nhiên thích thú khi biết rằng nó  làm sạch không khí khỏi các hạt có hại.

Quạt không cánh Haxson

Haxson AirFan có cảm biến formaldehyde và bộ lọc HEPA để loại bỏ các chất gây dị ứng và ô nhiễm trong không khí một cách hiệu quả và đèn UVC diệt vi trùng. Nó loại bỏ 99,9% các hạt trong không khí có kích thước lên đến 0,3 micron. Nói về ánh sáng, buồng hình tròn của nó tỏa ra ánh sáng có thể điều chỉnh độ sáng, dịu, thích ứng để nó dễ dàng hoạt động như một chiếc đèn ngủ, đèn đọc sách hoặc đèn ngủ đầy đủ.

Quạt không cánh Haxson

Đây là chiếc quạt thông minh tất cả trong một của bạn, mang đến sự tiện lợi khi thao tác rảnh tay thông qua Alexa hoặc trợ lý Google. Bạn có thể sử dụng lệnh thoại để thiết lập bộ hẹn giờ bằng đồng hồ kỹ thuật số tích hợp, điều chỉnh cài đặt ánh sáng hoặc chỉ cần yêu cầu hỗ trợ. Nhưng nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa được bổ sung cho các chức năng đơn giản.

Quạt không cánh Haxson

Haxson AirFan thậm chí còn tạo ra âm thanh ấn tượng thông qua loa Bluetooth5. Thêm vào tính hữu ích của nó là độ ồn của quạt. Động cơ chỉ tạo ra 25dB, tương đương với tiếng ồn của lá cây.

Tuấn Phạm