Kia đã tiết lộ thiết kế Sorento ra cho công chúng. Chiếc crossover hạng trung là chiếc xe duy nhất trong dòng sản phẩm nằm trong mô-típ thiết kế cuối cùng, giở đây tất cả những điều đó sẽ thay đổi với thiết kế Sorento mới sẽ ra mắt.

Thương hiệu xe hơi Hàn Quốc hiện đang lên kế hoạch ra mắt mẫu xe này tại Geneva International Motor Show vào tháng 3. Không còn bí mật nào đang được giữ kín về vẻ ngoài của cũng như nội thất của chiếc crossover mới từ Kia. Thiết kế mới cho thấy sự hòa trộn của các yếu tới tiền nhiệm với chiếc Kia Seltos.

Kia Sorento 2021

Phần đầu xe của Sorento mới giờ đây nổi bật với lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng của thương hiệu, hoàn chỉnh với màu sơn đen bóng và hoa văn phức tạp. Các đèn pha bây giờ có thêm một dãy đèn LED. Đèn sương mù cũng được tích hợp vào phần lưới tản nhiệt phía dưới một cách thú vị. Thay vì ở bên cạnh, hốc gió hút thấp hơn chứa bốn đèn LED, bao gồm hệ thống đèn sương mù.

Kia Sorento 2021

Phía sau là nơi không có gì nhầm lẫn rằng Sorento là một chiếc crossover lớn hơn mức trung bình với tỷ lệ phù hợp. Đèn hậu phía sau có các thanh LED được sắp xếp theo chiều dọc.

Kia Sorento 2021

Nhìn vào các bức ảnh nội thất của Sorento, có thể đặt ra câu hỏi liệu sẽ có một tùy chọn nội thất màu đen có sẵn khi chiếc xe này được bán. Các bức ảnh rò rỉ từ truyền thông có sự pha trộn hai tông màu đen và nâu, thậm chí có thể được tìm thấy ở phần bên ngoài và bên trong của vô lăng.

Kia Sorento 2021

Có những góc mềm mại với một vài dải ánh sáng xung quanh và những điểm nhấn màu bạc bạc ở táp-lô. Hệ thống thông tin giải trí dường như cũng đã thiết kế thêm về chiều rộng. Kia đã từ bỏ cần số truyền thống để đưa vào dạng núm tròn xoay như Land Rover.

Kia Sorento 2021

Sorento 2021 vẫn chưa ra mắt, chưa có thông tin về động cơ, vẫn chưa biết khi nào Kia sẽ mang mẫu xe này công chúng chính xác vào ngày giờ nào, nhưng Sorento hiện tại trong dòng sản phẩm đang rất cần một bản cập nhật để nâng doanh số.

Quốc Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *