Suzuki Jimny thế hệ mới nhất đã là một thành công vượt bậc của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản và cùng với những thông tin về khả năng off-road, một trong những lý do giải thích cho điều này là kiểu dáng bên ngoài cổ điển, tối giản không quá bắt mắt đã tạo nên hiệu ứng thành công.

Suzuki Jimny G 63

Trên thực tế, chiếc Jimny hình hộp trông tương tự như chiếc Mercedes-Benz G-Class mang tính biểu tượng, mặc dù ở kích thước nhỏ hơn nhiều. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi trong những năm gần đây, nhiều hãng độ hậu mãi đã bắt đầu sửa đổi chiếc Jimny để giống với chiếc Mercedes G hơn.

Suzuki Jimny G 63

Liberty Walk là một trong số đó. Chuyên gia độ xe Nhật Bản đã tạo ra một loạt các mô hình Jimny táo bạo kể từ khi ra mắt xe địa hình này, và tác phẩm mới này là một trong những mẫu xe độ nổi bật nhất cho đến nay.

Suzuki Jimny G 63

Tô điểm cho ngoại thất của chiếc Jimny này là lớp sơn đen bóng và phần đầu xe của nó đã trải qua một sự thay đổi toàn diện với đèn pha sửa đổi, logo màu đen, lưới tản nhiệt màu đen và cản độc đáo với đèn LED chạy ban ngày đặc biệt. Liberty Walk cũng đã trang bị một nắp ca pô với lỗ thông hơi lớn gợi nhớ đến phần ca-pô được tìm thấy trên chiếc Mercedes-AMG G 63.

Suzuki Jimny G 63

Các sửa đổi tiếp tục ở hai bên các vòm bánh xe, ống xả, cánh lướt gió, vè che mưa cửa, tương tự như trên G 63. Cuối cùng, một số thay đổi cũng đã được thực hiện cho nội thất của Jimny, bao gồm việc bọc da đen trên hàng ghế trước và sau.

Suzuki Jimny G 63 Suzuki Jimny G 63 Suzuki Jimny G 63 Suzuki Jimny G 63 Suzuki Jimny G 63 Suzuki Jimny G 63 Suzuki Jimny G 63 Suzuki Jimny G 63 Suzuki Jimny G 63